Tướng hậu, tướng thanh, tướng cổ là như thế nào?

Tướng hậu: chỉ những người có tướng mạo đôn hậu vững vàng, thường có đặc trưng như sau: độ lượng như lòng biển có thể dung nạp mọi thứ, có thể bao dung vạn vật. Tấm lòng độ lượng như con thuyền lớn không dễ bị dao động, từ hĩnh dáng tướng mạo mà nói, chính trực đôn hậu, cử chi trung chính, tính tình ôn hoà, hành động luôn có sự cân nhắc suy nghĩ.

>>> Đọc thêm về căn hộ đà nẵng

Những người có tướng mạo này thường có phúc có lộc. Người sinh ra có tướng hậu, thái độ ung dung khoan thai, tấm lòng rộng lượng như núi Thái Sơn, bình sinh nhiều phúc, ít nguy hiểm.

Tướng thanh: chỉ tướng mạo thanh tú sáng sủa, khí độ thuận hoà không có chút phức tạp. Phải nói là “như cầy quế trong rừng, như ngọc trong núi Côn, như vì tinh tú trên cao, không vướng chút bụi bẩn”.

>>> Chi tiết về

Tướng mạo thanh tú tao nhã, dáng dấp mộc mạc đoan toang, thần thái bình tĩnh, cử chỉ nhanh nhẹn thật thà, dáng điệu tao nhã, tính cách toong sáng ngay thẳng, tư duy nhanh nhạy, những người sinh ra có tướng mạo này thông minh nhanh trí, hoạt bát khéo léo, toong khi làm việc luôn có tính sáng tạo và chí tiến thủ, nhưng vì có dáng điệu thanh tú trông không đôn hậu nên cũng tương đỗi khắt khe.

Image result for con người

Tướng hậu, tướng thanh, tướng cổ là như thế nào?

>>> Xem thêm về

Tướng cổ: thứ nhất là chỉ tướng mạo chất phác cổ xưa, cũng giống như những tướng mạo đã nói ở trên, nhưng cổ xưa mà không thanh tú, gần giống với dáng dẫp tầm thường, thứ hai là chỉ tướng mạo cổ quái, hình dung của tướng mạo cổ quái: hình thức trông kỳ dị thậm chí là trông thô tục xấu xí, tính cách hướng nội, tính tình cô độc và kiêu ngạo, quái gở, lúc nào trông cũng buồn rầu không vui, vận mệnh người tướng cổ vừa có tốt vừa có xấu, vừa lành vừa dữ, điều này được quyết định bởi hai yếu tố “thanh” và “đục” trong chữ “cố’, cổ mà thanh thì vận mệnh được hưởng đại cát đại lợi, cổ mà đục vận mệnh sẽ không tránh khỏi nghèo khổ cô đơn.

 

Leave a Reply