Tuổi Quý Dậu nên trồng loại cây phong thủy gì để hút tài lộc

Trồng cây phong thủy không những đem lại tài lộc cho thân chủ mà còn mang lại bình an, sức khỏe và may mắn. Với tuổi Quý Dậu thì cần trồng loại cây gì là phù hợp nhất.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, mệnh Kiếm phong kim nên loài cây phù hợp nhất đó chính là cây sen đá, bởi những cánh lá được xếp như cánh sen, như Phật Bà nghìn tay, nghìn mắt, luôn che chở và bảo vệ cho người tuổi Dậu. Mang lại sự bình an, may mắn cũng như tài lộc. Vị trí đặt chậu cây sen đã nên ở những nơi thoáng mát, sang trọng có thể như bàn làm việc, bàn tiếp khách hay cửa sổ. Với những vị trí này thì giúp hút những sinh lực, điều hòa tinh khí, loại bỏ những yêu ma quấy nhiễu thổi Quý Dậu. Chậu cây sen đá cũng khá là đẹp, nhỏ nhắn nhưng đầy kiêu hãnh. Khi sở hữu loài cây này, bạn sẽ có một sức khỏe tốt, một tinh thần sảng khoái và thoải mái nhất. Ngoài ra con đường sự nghiệp cũng hanh thông, phát triển, tiền tài vào như nước, tiền ra nhỏ giọt.

Cách trồng cây sen đá cũng không có gì khó khăn. Bạn có thể mua hạt giống để trồng hoặc mua sẵn ở những cửa hàng cây giống. Điều quan trọng nhất đối với loài cây này đó là không cần phải tưới nhiều nước. 2 tuần bạn nên tưới nước một lần với số lượng nhỏ. Bởi nếu để ngập úng thì cây sẽ bị chết.

Việc trồng sen đá là điều cực kỳ tốt cho người tuổi Quý Dậu, bởi những lợi ích liên quan đến phong thủy mà nó mang lại. Hãy sắm ngay cho mình một chậu cây này để thêm may mắn nhé.

Leave a Reply