Tổng hợp danh sách những sim số lặp giá rẻ nhất hiện nay

 

Vinaphone là một trong những nhà mạng ra đời từ khá sớm và tồn tại đến ngày nay. Nhờ không ngừng đổi mới mình mà nhà mạng này luôn luôn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì nhu cầu sử dụng sim số đẹp nên nhà mạng này cũng cho ra đời nhiều sim số lặp giá rẻ chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ nhầm lẫn giữa đầu số nhà mạng này với đầu số nhà mạng khác.

_ Tại sao nên nắm bắt rõ các sim số lặp giá rẻ

Các nhà mạng khác nhau đều có từ 5 cho đến 7 đầu số điện thoại khác nhau. Tuy nhiên việc cho ra đầu số điện thoại đẹp đều mong muốn đem đến cho khách hàng những số điện thoại đẹp và chuẩn nhất. Do vậy không thể tránh được tình trạng nhiều đầu số điện thoại giữa các nhà mạng gần giống nhau. Việc gọi nhầm số điện thoại giữa các nhà mạng làm cho bạn không thể được hưởng những khuyến mãi mà đầu số vinaphone cũng cấp cho bạn. Hơn nữa việc gọi nhầm mạng sẽ dẫn đến tình trạng cước phí gọi ngoại mạng sẽ rất đắt. Chính những lí do trên nên việc lựa chọn và nắm bắt đầu số vinaphone là điều cần thiết nếu ai muốn sở hữu cho mình một số điện thoại đẹp nhất.

_ Tổng hợp những danh sách sim số thần tài  chuẩn nhất

Tìm hiểu về sim thần tài tại http://simhot.com.vn/sim-than-tai/

+ Đầu số 11 số: Đây là một trong những đầu số mới của vinaphone vì ngày trước thì chỉ có những đầu số 10 số. Các đầu số 11 số của vinapone mà bạn cần biết là ( 0123, 0124, 0125, 0127, 0129…)xxx

+ Đầu số vinaphone 10 số: đây là một trong những loại số sim được đa phần mọi người sử dụng vì cho rằng nó là những số chẵn hợp phong thủy hơn. Đối với đầu số vinaphone 10 số thì có 3 đầu số chính là 091, 094 và 088. Đặc biệt đầu số 088 thì mang ý nghĩa là song phát và đại phát nên có lẽ sẽ được rất nhiều người săn đón.

Các đầu số vinaphone rất phong phú và đa dạng nên chọn sim điện thoại tùy theo sở thích của từng nguwofi.

Sim ông địa các bạn có thể xem thêm

Leave a Reply