Tôi rất thích mua hàng Trung Quốc

Một cái dùi cui đập vào đầu nhập hàng alibaba tôi, rồi một trận đánh ập tới, tôi nghiến răng chịu đựng cơn đau từ những cú đấm cú đá. Tôi đứng chẳng vững, bóng nhập hàng alibaba đen phủ xuống, cùng tôi rơi xuống địa ngục, tôi muốn giết những người này, giết bản thân tôi.

Sau đó, họ dừng lại, tháo dây giày của tôi trói hai cách mua hàng trên alibaba tay tôi rồi dẫn về căn phòng lúc nãy. Toàn thân tôi mềm nhũn chẳng chút sức lực, họ trói cách mua hàng trên alibaba tôi, bắt tôi quỳ. Anh cảnh sát lấy khẩu cung tiến tới đấm cho tôi một cái làm hai mắt cách mua hàng trên alibaba tôi nổ đom đóm.

Thế là tôi quyết định đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Tôi… không có tội… thả tôi ra! Tôi lấy sỉ quần áo quảng châu cầu xin. Vô tội? Vô tội mà lại bỏ chạy?Một cái giày đạp lên người tôi, giờ tôi không còn chút gì gọi là tôn lấy sỉ quần áo quảng châu nghiêm nữa, tôi thấy mình như thằng nô lệ thời cổ đại, mặc cho người ta tùy ý chà đạp, lăng mạ, đánh đập.

Điện thoại trong văn phòng reo lên , một cảnh sát quần áo quảng châu ra nhận điện thoại rồi quay lại nói với người đằng sau: Mau đi bảo cục trưởng có điện quần áo quảng châu thoại.Cục trưởng của họ đến, nhận điện thoại…

Sau khi gác máy cục trưởng hỏi cảnh sát bên lấy sỉ quần áo quảng châu cạnh: Trong lũ người chúng ta bắt hôm nay ai là An Nhiên?Báo cáo, chính là người đang lấy sỉ quần áo quảng châu quỳ kia! Cảnh sát chỉ vào tôi. Hả?! Đây… đây là người chỉ điểm của công ty họ. Sao lại đánh cậu ta thành ra thế này?

Cục trường giật thót mình. Vừa rồi hắn định bỏ quần áo quảng châu trốn, vì thế…Thôi, mau cởi trói, mau! Tôi được đưa vào bệnh viện… Trên xe cảnh sát, tôi hỏi tên quần áo quảng châu cảnh sát vừa thẩm vấn mình rốt cuộc chuyện là thế nào?

Thế là tôi quyết định đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Báo cảnh sát lại là một nhân viên chẳng mua hàng trung quốc online có gì nổi bật trong công ty, người đó nói biết bọn Mạc Hoài Nhân có ý đồ với công ty, thế là tìm đến An Nhiên bảo An Nhiên lđặt máy quay trong kho hàng để ghi lại nhất cử nhất động của đám người kia mua hàng trung quốc online làm chứng cứ.

Thế là tôi quyết định đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Thế là tôi thoát nạn, tôi biết mua hàng trung quốc đó là người của Luân ma nữ. Nhận lại điện thoại từ cảnh sát, tôi gọi cho Luân ma nữ: Luân tổng giám, cô làm thế là mua hàng trung quốc có ý gì? Chẳng phải đợi đến khi cơ hội chín muồi rồi cho lãnh đạo trong công ty biết, bất mua hàng trung quốc https://www.thuongdo.com/dat-hang-trung-quoc đắc dĩ mới gọi cảnh sát sao?

Tại sao lại lừa tôi? Luân ma nữ ung dung nói:An Nhiên, tôi vất vả đặt hàng trung quốc giá rẻ đến tận bây giờ vẫn chưa tìm được chứng cứ Tào Sắt là tên cầm đầu đám người đặt hàng trung quốc giá rẻ đó.

Leave a Reply