Tôi dứt khoát không quan tâm đèn xông tinh dầu nữa

Tôi dứt khoát không quan tâm nữa, lên mạng tìm một đôi tài liệu đĩa sứ trắng bát tràng để nâng cao năng lực. Tìm thời gian dài tìm thời gian dài rồi tới diễn đàn của công ty . Trên diễn đàn này có forum  nội bộ, trong đó có loại hình liên hệ với lãnh đạo, số lượng điện thoại, MSN, QQ. Lâm ma http://gomhailong.vn/dia-su-trang đĩa sứ trắng bát tràng nữ là lãnh đạo cấp cao, tên cô ta ở ngay chỗ đứng đầu, dù sao cũng không có việc gì, tôi thêm địa chỉ QQ rồi vào xem blog một mình của cô ấy ta.

Dòng chữ chim bay phượng múa chứa đĩa sứ trắng bát tràng chan ý thơ: Lâm Hoa Tịch Thập. Tôi phì cười… để tôi xem cô là hoa gì? Anh túc à? hoặc là hoa ăn thịt người?

bấm vào xem, bên trong toàn là những bức ảnh chụp đĩa sứ trắng bát tràng trình độ thấp của cô ấy ta, hoặc mấy dòng chữ ngắn ngủn, hay là mấy bài thơ cổ. cô ấy ta có dáng người mẫu nhưng không hề đăng ảnh chân dung nghệ thuật, toàn là ảnh khi đi du lịch. Nhìn đĩa sứ trắng bát tràng những bức ảnh không trang điểm phấn son này mà tôi sững sờ .

Không có việc gì đi nghiên cứu đèn xông tinh dầu

Bối cảnh hay là khu rừng trúc xanh mướt, hay là vòm lá in hình lên ly sứ ánh nắng toả rạng , hoặc biển hoa muôn màu dung nhan , hoặc con đường rộn rịp với những trọng điểm thương mại lấp lánh ánh đèn, tất cả đều tôn lên vẻ xinh xắn của mỹ nhân Lâm Tịch. Nụ cười đấy in hình lên ly sứ chừng như theo công thức nhưng vừa đủ.

Ngũ quan tinh tế được thoa lên lớp hóa trang in hình lên ly sứ tươi tắn, cổ áo được kéo xuống rất thấp, đường cong ở ngực khiến người ta liên tưởng liên miên . Đôi mắt xanh biếc vô cùng có thần. Mái tóc dài đen nhánh rủ xuống tận thắt lưng rất hiếm  gặp. cô ấy ta là in hình lên ly sứ bông hoa rừng, là đóa thược dược đỏ thắm, cuồng nhiệt mà nho nhã.

Không có việc gì đi nghiên cứu đèn xông tinh dầu

Mùi hương trên người cô ấy ta tự nhiên mà hài hòa, không phải đèn xông tinh dầu bát tràng mùi nước hoa đắt tiền, mà là hương thơm phảng phất của đồ bông phơi dưới ánh nắng.

Không có việc gì đi nghiên cứu đèn xông tinh dầu

Không có việc gì đi nghiên cứu nữ giới là việc làm rất đèn xông tinh dầu bát tràng dốt dốt nát , vô tình bạn sẽ bị kéo vào thế giới của cô ấy ta, dần dần tim đập loạn nhịp. Khi cảm giác tôi vội vàng tắt trang web , không lẽ tôi lại kỳ vọng gì nơi lão yêu bà đáng đèn xông tinh dầu bát tràng chết này? Tôi thầm chửi bản thân, điên rồi!

Nhưng tại sao tôi lại có một niềm kỳ đèn xông tinh dầu bát tràng vọng kỳ lạ với cái điện thoại? Tôi mong màn hình sẽ hiện thị số điện thoại quen thuộc của cô ấy ta…

Leave a Reply