tài lộc may mắn khi sống tại căn hộ One Verandah

Hiện nay căn hộ One Verandah tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, dự án One Verandah với lợi thế nằm hiện hữu bên dòng sông Sài Gòn đem đến may mắn tài lộc phong thủy cho khách hàng sống tại đây.

tai loc song tai one verandah

không gian sống gần gũi sở hữu tự nhiên sông nước hữu tình là xu hướng quyết định cho các cư dân sống tại đô thị. Dự án căn hộ One Verandah không chỉ mang tầm nhìn sông Sài Gòn lý tưởng, thơ mộng mà còn nên thơ, trữ tình lưu dấu các giá trị sống đích thực.

Bài viết tham khảo: http://aomuaphongthuy.com/du-an-one-verandah-dem-den-cho-gia-chu-tai-loc-may-man/

Dự án nhà đất One Verandah Quận 2 phong cách mới cho cuộc sống

Dự án one Verandah nằm ở trung tâm quận 2, phường Thạch Mỹ Lợi. Dự án đang là điểm chú tâm củacác nhà đầu tư và bạn mong muốn có căn hộ. One Verandah là sự đáng dấu mới mẻ của tập đoàn Mapletree trong lần trỏ lại Việt Nam, một dự án xứng danh là tầm cỡ quốc tế, một dự án thừa hưởng giá trị cấp cao của một vài đô thị liền kề tại quận 2. One Verandah chính là niềm khát khao của mọi người.

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 mang 4 mặt tiền con đường chính: tuyến phố Nguyễn Văn Kỉnh, đường Bát Nàn, tuyến phố Tạ Hiện và tuyến đường 103 ven sông Sài Gòn. Do đó, cư dân mang thể tiện lợi đến những khu vực trung tâm thuận tiện và nhanh lẹ như: quận một, quận 7- chỉ mất dao động 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ đang được thi công và dần đã đi vào hoạt động sẽ tạo lợi thế cho One Verandah tăng giá trong tương lai. Điểm ấn tượng nhất tại One Verandah là hướng view sông Sài Gòn làvĩnh viễn, khi mà một số dự án kế bên đều l được quy hoạch nhà thấp tầng, cho nên nên bốn mặt của One Verandah mang trên 80% số căn hộ đều hướng hướng view ra sông.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 là 1 siêu phẩm lý tưởng, một số tiện ích vào hạng bậc nhất.Căn hộ tận dụng tối đa sự tích hợp công nghệ thông minh cho ngôi nhà. Hy vọng rằng One Verandah sẽ là một trải nghiệm sống mới mẻ, ấn tượng xuất sắc trong lòng cư dân.

Căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 là dự án hướng đến một vài người trẻ năng động, sáng tạo, yêu thích sự phá cáchđơn giản và không phức tạp. CĐT của dự án One Verandah là tập đòn Mapletree luôn để ý đến từng trục đường nét của căn nhà, và bố trí nội thất hài hòa và làm bừng sáng cả căn hộ.

Nét đặc biệt trong thiết kế của dự án BDS One Verandah MapleTree Quận 2

Nét mới mẻ của dự án BĐS One Verandah Quận 2 là những căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu thiết kế chỉ xuất hiện nhiều tại các nước Âu châu. Và đây, chính là niềm mơ ước của không ít người lúc mong muốn 1 lần tiếp cận với lối kiến trúc hiện châu Âu cao cấp nhưng không thua tinh tế, cổ điển. Mỗi căn hộ có qui mô từ 50 m-100 m, diện tích sử dụng linh hoạt 1- 4 phòng ngủ, cho phép KH thỏa sức tuyển lựa tùy thích thích hợp mang nhu cầu. Bên cạnh đó còn với không gian bếp, ban công, nhà vệ sinh, nơi ngắm cảnh, khu vực đọc sách, uống trà, thư giãn. Dự án BDS One Verandah sẽ trở nên tâm điểm lôi kéo hướng nhìn của những NĐT và khách mua, đấy sẽ là thời điểm lý tưởng để dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 nâng cao giá trị của mình.

Thường xuyên follow về phong thủy http://aomuaphongthuy.com cập nhật tin tức mới nhất.

Leave a Reply