Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ lựa chọn tốt của các gia đình

 

Bạn yêu thích sự tự nhiên của gỗ, bạn muốn sắm cho gia đình mình sàn gỗ tự nhiên, nhưng vì điều kiện gia đình hay không muốn đầu tư chi phí quá cao nên chỉ muốn sử dụng sàn gỗ giá rẻ. Có sàn gỗ tự nhiên nào phù hợp với những gia đình trung lưu có điều kiện kinh tế vừa phải không? Có, và đó là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ cho mọi gia đình.

Sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ Căm xe dán mặt là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ được quan tâm

Hiện nay, trên thị trường sàn gỗ của Việt Nam có sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. nhưng sàn gỗ giá rẻ công nghiệp chiếm phần lớn thị trường sàn gỗ với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau, giá cả lại rẻ hơn nhiều sàn gỗ tự nhiên nhưng tại sao sàn gỗ tự nhiên luôn có chỗ đứng trên thị trường sàn gỗ? không những thế sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là cái tên hay được nhắc nhiều và tìm kiếm nhiều trên các trang mạng bởi nó phù hợp với kinh tế của mọi gia đình. Hãy thử tưởng tượng sàn gỗ Căm xe, Lim, Chiu Liu… chỉ có giá hơn 600 nghìn/m2 là mức giá quá hấp dẫn. Đó là bởi sàn gỗ Căm xe được sản xuất theo công nghệ dán mặt với chỉ lớp mặt 3mm làm bằng gỗ thịt căm xe. Công nghệ này giúp sàn gỗ Căm xe không chỉ có giá rẻ mà hạn chế được tính cong vênh đặc thù của loại gỗ này.

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ được rất nhiều gia đình lựa chọn cho gia đình mình. Sàn gỗ giá rẻ này cũng mang lại rất nhiều tiện ích đến người dùng, sàn gỗ giá rẻ làm hài lòng từ những người tiêu dùng khó tính nhất.

sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ với kiểu màu căm xe được lựa chọn nhiều

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là những sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ thường nhưng có độ cứng và chắn chắn nhất định phải phù hợp để làm sàn gỗ giá rẻ, không phải loại gỗ nào cũng làm sàn gỗ được, ngoài độ cứng và chắn chắn ra thì loại gỗ phải được trồng lâu năm, có độ già của gỗ mới làm nên sàn gỗ tự nhiên giá rẻ đươc như sàn gỗ căm xe ………..

Leave a Reply