Phong thủy ngôi nhà với cửa sổ cho nhiều tài lộc

Như chúng ta đã biết, Cửa sổ ngoài chức năng giúp ngôi nhà có không khí được lưu thông, đón ánh sáng vào nhà mà còn được coi là nơi để thu hút các khí tốt vào trong nhà. Chính vì thế, việc bài trí cửa sổ rất quan trọng, nó sẽ thu hút rất nhiều tài lộc cho người chủ nhà.

Cửa sổ là nơi hút vượng khí cho ngôi nhà

Sau đây, chuyên gia phong thủy Công ty cổ phần Tuấn 123 sẽ đưa ra nhưng lời khuyên về bài trí cửa sổ để có thể thu hút tài lộc cho cả năm.

Điều đầu tiên, Gia chủ cần phải luôn giữ cho cửa sổ được sạch sẽ, thường xuyên lau chùi bụi bặm. Một chiếc cửa sổ đầy bụi với những vết bẩn sẽ không thể đem lại những luồng sinh khí tốt cho chủ nhà như những chiếc cửa sổ sạch sẽ được lau chùi áo mưa thường xuyên.

Sau đó, việc lựa chọn những chiếc rèm cửa cũng rất quan trọng. Bạn nhất định phải lựa chọn những màu phù hợp với mệnh của mình thì mới tốt cho phong thủy của ngôi nhà và đem lại nhiều tài lộc, đồng thời sẽ tạo sự thoải mái.

Thứ ba, việc thiết kế cửa sổ là rất quan trọng, một khung cửa được thiết kế hợp lý và hài hòa sẽ tạo cảm giác ấm cúng và tươi mới cho chủ nhà cùng gia đình. Những chiếc rèm cửa được làm từ những nguyên liệu đắt tiền như bông, lụa hay rẻ tiền như tre sẽ đem lại không khí thoải mái và tài lộc cho gia đình bạn.

Tiếp theo, màu sắc khi bố trí cửa sổ cần phải lựa chọn hết sức cẩn thận. Màu của khung cửa sổ phải được lựa chọn sao cho phù hợp với bản mệnh của gia chủ để phát sinh vượng khí và còn phải phù hợp với thiết kế hài hòa của căn phòng.

Điều quan trọng thứ năm, nếu dùng mành treo cửa, bạn nên chọn bằng gỗ hoặc tre chất lượng cao chứ không nên dùng chất liệu bằng nhựa.

Thứ sáu, nếu muốn tình cảm vợ chồng nồng ấm, hòa thuận thì nên chọn rèm cửa bằng chất liệu nhựa

Thứ bảy, cửa sổ ên mở ở hướng đông tạo sự mát mẻ, nên trồng nhiều cây xanh hoặc hướng ra nơi có nhiều cây xanh, tầm nhìn thoáng, có phong cảnh đẹp sẽ tạo không khí thoải mái cho ngôi nhà.

Phong thủy đối với cửa sổ và bàn thờ

Tuy nhiên, còn phải phụ thuộc vào điều kiện của các ngôi nhà, bạn có thể bố trí phòng thờ ở các nơi khác mà vẫn đảm bảo đúng phong thủy như ở phòng khách hoặc ở tầng 1 trong 1 căn phòng nhỏ bên cạnh sẽ dễ dàng hơn cho người lớn tuổi trong việc thắp hương và thờ cúng, ngôi nhà sẽ trở nên ấm áp khi bàn thờ được thắp hương thường xuyên, các thành viên trẻ trong gia đình sẽ khôgn thấy ngôi nhà lạnh lẽo.

Leave a Reply