Phong thủy mang đến tài lộc tại dự án Gem Riverside có tốt hay không?

Gem riverside một trong những dự án đang thu hút được sự quan tam chú ý của khách mua. Tuy chưa mở bán nhưng có thương hiệu , hàng đầu của CĐT cũng như một vài gì mà chính bản thân dự án sở hữu sẵn đã tạo nên hình ảnh cho dự án này. Hôm nay, tôi sẽ giúp quý khách nghiên cứu về dự án Gem riverside để cho khách hàng cảm nhận được đấy là một dự án đáng mong chờ

  1. vị trí thuận lợi của căn hộ Gem Riverside

Căn hộ gem riverside nằm ngay ngoài đường đường Song Hành cao tốc sẽ sớm được hình thành vào nằm 2018. Đươc coi như là vị trí vàng về giao thông , đi đến sở hữu giao thông một vài quận rất thuận lợi sở hữu một số tuyến phố vào trọng điểm đô thị như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đây mất rất ngắn thời gian di chuyển về trọng tâm đô thị như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận 1, 25 phút để di chuyển quận 7

đặc biệt với 2 mặt giáp sông tạo nên một môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi có thiên nhiên, đây chính là nhân tố lôi kéo được sự chú tâm lớn của bạn vì ở gần trung tâm thành thị không dễ gì chúng ta có thể tìm được một không gian đẹp cho nên.

quy hoach do thi gem riverside

  1. kiến trúc căn hộ

Là 1 trong một số dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập doàn Đất Xanh- 1 trong một số thương hiệu uy tín trong lĩnh vực BDS, dự án gem riverside được đầu tư kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại ,snag trọng nhưng ấm cúng. Căn hộ ở đấy đều mang những thiết kế vượt bậc khác mang các dự án xung quanh như : mỗi căn hộ đều với ban công riêng , giữa một vài phòng kiến trúc theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên , đưa đến cảm giác thoáng khí cho căn hộ.Chính như vậy dự án này được nếu như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành thị.

Xem thêm: Sống lý tưởng tại dự án Gem Riverside có chất lượng không?

  1. một số tiện ích

Không chỉ tân tiến ở thiết kế mà một vài tiện ích nội khu, ngoại khu dự án gem riverside được hưởng cũng đều rất sang trọng như

Tiện ích bên trong : với quy mô hồ bơi rộng được kiến trúc xen kẽ giữa một số tòa nhà, khu vui chơi trẻ em, rèn luyện sức khỏe thể thao, hệ thống an ninh tân tiến với hệ thống camera giám sất 24/24

Tiện ích bên ngoài : mang vị trí vàng do vậy nên các tiện ích bên ngoài mang đến cũng rất tân tiến như hệ thống trường học quốc tế,bệnh việ , trung tâm thương mại đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại của KH và gia đình khách hàng được hưởng là tốt nhất.

  1. nguyên nhân dự án căn hộ gem riverside thu hút được sự quan tâm của bạn

lý do Thứ nhất là dự án này được đầu tư bởi một tập Đoàn sở hữu hàng đầu và thương hiệu, luôn lấy ích lợi của bạn đặt lên uy tín cam đoan việc phát triển những căn hộ tầm trung và chi phí thấp phục vụ nhu cầu thị trường.

dự trù trục đường Song Hành cao tốc sẽ được hiện hữu trong năm 2018 mang 4 làn tuyến phố được đưa vào sử dụng do đó giao thông nơi đay vốn đã tiện lợi nay sẽ trở thành thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Khu Soprt city nằm đối diện đang được san lấp và thi công , khi đưa vào sử dụng thì đó sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam, như vậy cư dân nơi đó sẽ được hưởng thêm tiện ích quyến rũ.

do đó mang một vài gì vốn có của mình tôi tin rằng dự án gem riverside sẽ chinh phục được lòng in của các KH khi tuyển lựa căn hộ này.

Áo mưa phong thủy có bán tại dự án Gem Riverside hay không?

Leave a Reply