One Verandah cuộc sống tại đây như thế nào

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại quy hoạch nằm trong KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp được những CĐT chú trọng vào lối kiến trúc và thiết kế nhằm tạo sự khác biệt cho sản phẩm, Bên cạnh đó dự án còn được ông lớn Maple Tree quy hoạch rất đồng bộ và hiện địa trong từng mảng môi trường sống và tiện ích, hình thành nên sản phẩm căn hộ One Verandah SaleReal đẳng cấp với mức sống tuyệt vời nhất khu vực quận 2.

cuoc song tai one verandah

Địa điểm quy hoạch dự ná căn hộ One Verandah Maple Tree

Căn hộ cấp cao được CĐT hoạch định quy hoạch trong khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án MapleTree nằm trong vị trí trung tâm khu dân cư mới nên rất dễ dàng và thuận tiện liên kết giao thông, và mang được dàn tiện ích bên ngoài cao cấp bởi các dự án thành thị lớn như: trung tâm hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, Thảo Điền, KĐT Sala – Đại Quang Minh, khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Nằm giao có 4 tuyến phố chính trong khu vực là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và trục đường 103 TML – trục đường kết nối thẳng vào dự án căn hộ.

Thông tin One Verandah nên quan tâm;

ĐỊA CHỈ BÁN ÁO MƯA GẦN CĂN HỘ ONE VERANDAH

ONE VERANDAH ĐEM ĐẾN MAY MẮN VÀ TÀI LỘC CHO GIA CHỦ

có địa điểm tọa lạc này của dự án, One Verandah với khả năng kết nối vùng rât thuận lợi và linh hoạt khi có thể ra các trục đường lớn trong quận 2 như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định hình thành nên mối liên kết giao thông xuyên suốt và rộng rãi.

tin tức quy hoạch dự án căn hộ One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại quy hoạch trong một trong cụm 3 thành thị mới là Thạnh Mỹ Lợi, dự án với tổng diện tích rộng 1,7ha có quy mô xây dựng 5 block căn hộ. Dự án được thiết kế theo lối thiết kế Singapore với đậm chất xanh độc đáo của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử.

Lối kiến trúc mở tạo cho một vài căn hộ nội khu One Verandah luôn thoáng mát và mở rộng không gian hưởng ứng được nằng và gió môi trường xung quanh. Cộng đấy là hệ thống nội thất nội khu dự án được CDT trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm nâng cao mức sống cho chủ sở hửu.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế một khoảng trống khá rộng chỉ dành cho ban công, vừa làm nơi thư giản và làm khu vực ngắm cảnh, là nơi đón nhận được mọi nhân tố thiên nhiên từ môi trường xung quanh vào căn hộ.

Là 1 CDT danh tiếng, và luôn hướng đến môi trường sống tốt nhất cho khách mua cũng như tạo dựng nên những dự án tuyệt vời, tập đoàn Maple Tree đã rất chú trọng vào cách bố trí những mảng không xanh tron dự án cộng hệ thống tiện ích rất là hợp lý và hiện đại.

Lý do; One Verandah tâm điểm thị trường căn hộ Quận 2

với hơn 60% khuôn viên dự án được quy hoạch cho một số hạng mục cây xanh, công viên, hồ sinh thái tạo cho không gian dự án luôn với bầu không khí trong lành, xanh mát, hình thành nên môi trường sống tốt nhất cho dân cư dự án.

One Verandah được CDT bố trí một số hạng mục tiện ích nội khu đẳng cấp sở hữu 8000m2, có vô số những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic, một vài khu trung tâm mua sắm lớn bên dưới khối đế tòa nhà.

Hay khu vực sinh hoạt cộng đồng, sân tập luyện thể thao đa năng mang nhiều bộ môn thể thao đa năng. CĐT cũng rất để ý về các thành phần cư dân nhí trong dự án, bởi đây là những nhân tố nền móng để hình thành nên 1 cộng đồng dân cư cấp cao, hiện đại trong tương lai, nên Maple Tree đã triển khai thi công 2 khu vui chơi trẻ em phù hợp vào từng lứa tuổi, và sự phát triển trí não cho trẻ.

mang thể thấy, dự án có 1 cuộc sống hàng ngày đợi mong đầy một số điều tuyệt vời cho một cuộc sống hàng ngày cấp cao và là nơi làm hài lòng ước mơ an cư cho rất nhiều bạn, One Verandah còn là 1 cơ hội vàng cho nhiều CDT lúc có nhiều nhân tố tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Leave a Reply