Những điều nên nhớ khi sử dụng tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy là một vật đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng, thế nhưng nếu chúng ta không biết kiêng kỵ cũng như sử dụng không đúng cách, sẽ mang lại những điều không tốt cho gia đình cũng như gia chủ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm những điều nên nhớ khi sử dụng tỳ hưu phong thủy trong gia đình

Nếu tỳ hưu phong thủy được sử dụng đúng cách ở trong nhà sẽ mang đến những vận may về tiền bạc cũng như tài lộc cho gia đình và chủ nhân nhưng nếu phạm vào những điều cấm kỵ sau đây thì tác dụng và vận may cũng bị mất tác dụng.

Đầu tiên chúng ta không để tỳ hưu phong thủy quay mặt hoặc quay đầu vào trong nhà mà phải quay ra ngoài với ý nghĩa sẽ kiếm tài lộc phú quý cho gia đình chủ nhân. Ngoài ra, không nên quay đầu Tỳ hưu phong thủy vào trước gương và không đặt trong phòng ngủ hoặc không nên quay đầu vào phòng ngủ vì sẽ tạo nên sát khí.

Không nên động chạm sờ kể cả người trong nhà và người khác cũng không được chạm nhất là mắt tỳ hưu phong thủy, bên cạnh đó cũng không nên sờ vào mũi, răng, miệng hoặc sừng tỳ hưu. Và lưu ý cuối cùng chính là không nên bán hoặc cho Tỳ hưu phong thủy với người khác với mọi hình thức.

Trang sức tỳ hưu phong thủy gồm có những móc khóa, trang sức, phụ kiện hoặc những món đồ khác… vì vậy phải kiêng kỵ những việc chạm hoặc sờ vào những bộ phận của tỳ hưu vì chúng được quan niệm là những linh vật có hồn.

Khi quan hệ vợ chồng cũng không nên đeo tỳ hưu phong thủy cũng như vệ sinh cá nhân, đi tắm vì tỳ hưu không thể tiếp xúc với dầu gội, xà phòng sẽ làm hư hại đến tỳ hưu phong thủy.

Image result for tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy

Ngoài ra, không nên sử dụng làm trang sức ở cổ chân, tránh làm rơi rớt vào những nơi dơ bẩn hoặc mất vệ sinh và cũng không nên đem tặng hoặc tặng, bán cho người khác khi đã sử dụng. Nên bảo quản  sạch sẽ để tài lộc luôn được dồi dào.

Không nên sử dụng tỳ hưu phong thủy màu đỏ và màu hồng cho những người có mệnh kim mà hãy chọn màu trắng. người mệnh mộc hãy chọn những màu của tỳ hưu gồm các màu xanh nước biển, màu xanh dương, màu xanh da trời và màu đen.

Người có mệnh thủy phù hợp với màu trắng vì theo quy luật thì kim sẽ sinh thủy và lời khuyên tốt nhất chính là các tỳ hưu phong thủy màu trắng. Người mệnh hỏa nên chọn màu đỏ, màu tím và màu hồng. Người mệnh thổ nên chọn màu nâu và màu tím.

Xem thêm thông tin về đồ dùng ngoài trời tại aomuaphongthuy.com

Leave a Reply