Nhân duyên nào khiến bạn thích tập cùng máy chạy bộ?

Oạch, rõ ràng ta chỉ cầu xăm sự nghiệp, sao tới tay Trần Ngọc Thế lại biến thành một quẻ song giải, đúng là tà môn!

Trần Ngọc Thế nói:

– Quẻ tài vận, kệ ngữ viết rất rõ ràng, mặc dù sẽ có trắc trở, nhưng máy tập chạy bộ nào tốt cuối cùng https://thethaotaiphat.com.vn/dia-chi-ban-may-chay-bo-hai-phong-nao-uy-tin-gia-re-nhat/a1138.html cũng làm nên sự nghiệp, tiền tài như nước.

Điểm này cho tới bây giờ Phạm Tri Công chưa từng hoài nghi điều đó, Trần Ngọc Thế tươi cười, tiếp tục nói:

– Cho nên quẻ nhân duyên cũng là rất tốt. Câu đầu tiên rất có ý tứ, hiện tại máy chạy bộ điện giá bao nhiêu ngươi như cá bị nhốt trong đầm sâu, chưa thể hóa thành rồng. Nói cách khác, trước mắt ngươi đang đợi nhân duyên. Câu thứ hai ý tứ có thể nói thế này, ngươi về sau có thể lấy được thê tử tốt, hưởng vinh hoa phú quý. Hai câu cuối cùng nói, chỉ cần nhân duyên vừa đến, sẽ như máy chạy bộ điện mây trên trời, đại phú đại quý. Cái này không phải là quẻ thượng thượng, thì là cái gì?

máy chạy bộ điện cao cấp

Quẻ này được Đại tiểu thư phán giải một hồi, máy tập chạy bộ bằng điện cũng có điểm lý thú. Thanh Tuyền bây giờ chẳng biết ở phương nào, con đường nhân duyên đúng là đang gặp chút trắc trở. Chỉ là ta còn có Xảo Xảo với Ngọc Sương nữa, ta và các nàng đang rất tốt. Nhưng mà địa điểm bán máy chạy bộ, việc nhân duyên này với việc kéo phú quý đi lên, vậy là sao nhỉ?

Hắn ngẫm nghĩ trong chốc lát, chỉ đành lắc đầu cười khổ.

Tiểu Thúy thấy trong tay Trần Ngọc Thế nắm một quẻ xăm, kinh ngạc reo lên:

– Đại tiểu thư, tiểu thư cũng cầu xăm sao?

Không hiểu vì sao lại thích tập máy chạy bộ đến vậy

Trần Ngọc Thế đỏ mặt, khẽ ừm một tiếng. Phạm Tri Công cũng thầm ngạc nhiên khi hỏi về máy chạy bộ giảm cân : Nha đầu kia lúc nào cũng lấy sự nghiệp làm trọng, cầu xăm ở chùa này đương nhiên sẽ hỏi về tài vận Tiêu gia, liền mỉm cười:

– Đại tiểu thư, ta cũng thay cô giải nhé.

Mặt Trần Ngọc Thế càng đỏ hơn, khẽ nói:

– Cần ngươi giải làm gì, đợi ta đến hỏi lão thiền sư kia.

Trông vẻ mặt thẹn thùng của mua máy chạy bộ hãng nào tốt Trần Ngọc Thế, Phạm Tri Công thầm nghi hoặc: Nếu là hỏi về tài vận, tất nhiên không thể mắc cỡ như vậy, trừ phi là hỏi nhân duyên.

Trần Ngọc Thế thấy ánh mắt hắn nhìn chăm chú vào người mình, nhịn không được liền hầm hừ:

– Nhìn cái gì?

Phạm Tri Công cười nói:

– Lá xăm này trọng yếu, quả thật phải nhờ thiền sư giải đáp mới có thể ổn thỏa.

Trần Ngọc Thế thấy hắn tỏ vẻ thần thần bí bí may chay bo gia bao nhieu, trong mắt tràn ngập tiếu ý, biết hắn đã nhìn thấu mục đích cầu xăm của mình, trên mặt liền nóng bừng.

 

Leave a Reply