MỞ ĐẠI LÍ BÁN VÀ TƯ VẤN QUÀ TẶNG, TIỀN ĐỒ ĐẸP ĐẼ (P2)

Quà mà Tô Tiểu Mị mua không chỉ đẹp, giá cả hợp lý mà còn được bọc rất đẹp. Sau đó nhiều người cũng nhờ cô làm việc này. Cứ như vậy, Tô Tiểu Mị trở thành người bận rộn.

>>Xem thêm : Bất động sản

Tất nhiên là sau khi làm xong công việc, Tô Tiểu Mị cũng nhận được một chút tiền từ bạn bè, người thân. Lại sắp đến tết, hai gia đình thông gia có mở một bữa tiệc, có người đã nói chuyện bọc quà của Tô Tiểu Mị. Cô nói: “Sau này tôi có thể sẽ không làm giúp mọi người được nữa, năm nay vì giúp mọi người mà tôi đã mệt lử, mọi người thì nhàn rỗi tự tại”. Một chị họ của Tô Tiểu MỊ nói: “Đúng đấy, tôi cũng tán thành ý của em, sau này không bắt em họ phải làm thay nữa, nếu không em sẽ trở thành bà chủ đại lý quà tặng mất”.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

>>Tin liên quan: nhà đất hải phòng, chọn danh mục nhà đất đà nẵng

Người nói thì vô tình nhưng người nghe hữu ý. Câu nói đó làm Tô Tiểu Mị nghĩ ra và nói lớn: “Đúng rồi, tại sao tôi lại không mở một đại lý quà tặng nhỉ? Vừa dúng lúc mọi người đều ở đây, hay là hãy giúp tôi làm ăn?”

Sau đó bữa tiệc dã biến thành một cuộc thảo luận, cucíi cùng mọi người đã rút ra một kết luận: Rất nhiều người không biết đến nghệ thuật tặng quà. Mọi người nhất trí nói, nhiều người khi cần tặng quà cho ai đó lại không biết tặng thứ gì, do vậy mở công ty đại lý quà tặng để kinh doanh là rất hay.

>> Về trang chủ: http://aomuaphongthuy.com/ , chọn danh mục : poker

Leave a Reply