Mẹo đặt giường ngủ phong thủy tránh những điều cấm kỵ

Phòng ngủ không chỉ là nơi đem tới cho bạn những giấc ngủ ngon còn giúp gia chủ khỏe mạng và phát tài. Chính vì vậy mà vấn đặt nội thất phòng ngủ sao cho phong thủy được rất nhiều người quan tâm và tìm đọc. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn mẹo đặt giường ngủ sao cho phong thủy để tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

Hướng dẫn đặt giường ngủ phong thủy giúp gia chủ phát tài

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ phong thủy

Trong số những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ thì có một điều mà rất nhiều người mắc phải khi kê giường ngủ đó chính là đặt giường hướng ra ngoài cửa. Cho nên để tốt cho gia chủ thì giường ngủ phải được đặt ở nơi kín đáo, góc khuất để không ai có thể quan sát hay nhìn thấy được.

Nếu như đồ đạc trong phòng ngủ của bạn để quá bừa bộ không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng đặt giường ngủ. Và phần gầm giường cũng không nên cất giữ hay lưu trữ bất cứ vật dụng to sẽ làm ảnh hưởng tới đường lưu thông khí, tạo cảm giác ngột ngạt cho gia chủ. Theo phong thủy thì ba phía của giường chính là nơi tụ khí cho nên bạn cần chú ý không nên đặt đồ xung quanh đẻ tránh cản trở khí lưu thông.

Âm khí phát ra từ nhà vệ sinh sẽ khiến gia chủ dễ bị mệt mỏi, khó chịu và tinh thần không được thoải mái. Thế nên bạn không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh. Do đó, khi đặt giường ngủ thì bạn cũng giành thời quan sát và tìm hiểu nên đặt đầu giường ở vị trí nào, tiếp giáp với bất cứ cái gì. Bởi vì khi đó sẽ giúp bạn tránh bị cảm giác đơn độc.

Trong phong thủy, với những người thuộc mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Mộc thì các bạn nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam hay Đông Nam đều được. Còn đối với những gia chủ mang mệnh Thổ và Kim, hướng tốt nhất để các bạn kê giường ngủ chính là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Trong phong thủy, cấm kị không được đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường. Điều này sẽ làm cho chúng ta có cảm như ai đó đang theo dõi hay nhìn mình qua gương làm cho giấc ngủ của bạn không được ngon và sâu.

Thêm vào đó, việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến hướng kê giường ngủ. Bởi vì khi kê đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp cho giấc ngủ và tinh thần của bạn sẽ trở nên minh mẫn hơn mỗi khi thức dậy. Cho nên khi kê giường ngủ, các bạn lưu ý phần đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh.

Leave a Reply