MẮT KÍNH THỜI TRANG LÀ 1 TRONG NHỮNG PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG GIỚI TRẺ

Bạn là người am hiểu về thời trang, bạn là người thích thay đổi phong cách, bạn là người mê các phụ kiện thời trang. Vậy chắc hẳn trong những món đồ phụ kiện thời trang của bạn không thể thiếu 1 chiếc mắt kính mắt thời trang hàng hiệu.

Một chiếc mắt kính thời trang không chỉ là dùng để đi đường chống bụi bẩn, hay các tia UV mà hiện nay mắt kính thời trang trở thành 1 trào lưu trong giới trẻ, các bạn trẻ luôn muốn tìm cho mình một phong cách mới mẻ, khác lạ chính vì vậy 1 mắt kính thời trang có thể tạo cho bạn một phong cách mới có thể là phong cách cá tính, phong cách nữ tính…

        Dưới đây là 1 trong số mắt kính mà thường được các bạn ưa chuộng nhất năm nay.

1 – Kính harry potter

Đây là 1 trong những mẫu kính được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất năm nay, và mẫu kính này chưa bao giờ là hết HOT trong giới trẻ. Với thiết kế dáng kiểu mắt tròn, gọng thanh mảnh nên thích hợp cho mọi đối tượng và khuôn mặt. Loại mắt kính thời trang này sẽ tạo cho bạn 1 phong cách cá tính hơn.

 

Kết quả hình ảnh cho kính harry potter

Một phong cách khác hẳn, mà nó còn tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của các cô gái

2 – Kính  clubmaster

Clubmaster không chỉ riêng kính râm mà cả kính cận vẫn luôn được các bạn trẻ yêu thích. Với kiểu dáng thiết kế táo bạo, phần gọng trên thiết kế dày như lông mày tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.  Clubmaster cũng chính là mẫu kính nổi nhất, phổ biến nhất vào thập niên 50-60, và mẫu kính rayban  clubmaster cũng mang lại doanh thu lớn nhất vào những năm 1980.

Với điểm nhấn gọng trên như lông mày mẫu kính tạo cho khuôn mặt thon gọn hơn. Mẫu kính này rất dễ đeo và kết hợp đồ.

3 – Kính mắt mèo

Thiết kế mảnh mai, gọn nhẹ, thích hợp cho các cô nàng có khuôn mặt tròn. Mẫu kính mắt mèo sẽ làm cho bạn trở nên quyến rũ, quý phái hơn khi kết hợp với quần áo, hay phụ kiện nào khác. Kiểu dáng này luôn được các bạn trẻ trào đón trong những năm gần đây

Kết quả hình ảnh cho kính cận mắt mèo

Bạn đã sở hữu cho mình những mẫu kính nào phù hợp khuôn mặt và phong cách bạn chưa. Bạn hãy tham khảo những mẫu trên để có 1 lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Thông tin chi tiết: http://kinhmatanhthang.com/

Leave a Reply