Mách bạn 4 cách rước tài lộc vào nhà

Mọi tài lộc sẽ chảy vào nhà bạn nếu bạn biết 4 cách này. Hãy cùng xem xét 4 cách sau xem bạn còn thiếu chỗ nào.

Mẹo phong thủy dưới đây sẽ khiến tài lộc thi nhau đổ ào ào vào nhà bạn. Tài lộc có gì khó khi bạn đã biết đến 4 cách sau.

tai-loc-vao-nha

1.Thiềm thừ.

Thiềm thừ là con vật huyền thoại thời xưa. Thiềm thừ là cóc vàng 3 chân, thường ngậm tiền xu trên miệng. Việc này tượng trưng cho việc cóc mang tiền tài vào nhà. Đây là 1 biểu tượng rất may mắn.

Trong phong thủy thì thiềm thừ rất được ưa chuộng vì nó mang tài lộc vào nhà, giảm thiểu rủi ro,mang hạnh phúc cho mọi nhà.

Có thể đặt thiềm thừ ở chân bàn, trong tủ,với góc đặt chếch chéo với cửa chính như thể cóc nhảy vào nhà.

2.Bể cá cảnh.

Nước trong bể cá được coi là biểu tượng của sự sống, sự sinh sôi. Cá bơi trong nước kiếm mồi làm tăng năng lượng trong cuộc sống. Việc nuôi cá này giúp bạn có được may mắn để theo đuổi con đường công danh của mình.

Đặt bể cá ở gần cửa ra vào cũng rất được ưa thích vì nó làm cân bằng các yếu tố Mộc, Kim, Thủy, Hỏa.

ruoc-tai-loc-vao-nha

Cách bài trí phong thủy bàn làm việc http://aomuaphongthuy.com/3-bi-mat-ve-cach-bai-tri-phong-thuy-ban-lam-viec-de-thanh-cong/

3.Đặt 3 đồng xu trong đài phun nước.

Thiết kế 1 chiếc đài phun nước nhỏ với 3 đồng xu bên trong sẽ giúp sự nghiệp của bạn trở nên may mắn. Hãy đảm bảo rằng nước trong đài luôn đầy để may mắn mãi không hao hụt. Nếu cạn nước cũng như may mắn của bạn bị giảm đi.

Việc đặt thêm 3 đồng xu vào giúp may mắn tăng lên gấp bội. Hãy lưu ý là chọn đồng xu sáng bóng và không đặt ở chân đài phun nước.

4.Lối ra vào nhà luôn sạch sẽ.

Theo phong phủy thì cửa nhà cửa ngõ sạch sẽ giúp lưu thông vận khí. Nếu nơi này bừa bãi, không gọn gàng, bị che khuất bởi cây cối, giấy báo cũ… thì năng lượng chảy vào nhà cũng bị hao hụt đi mất. Do đó mà làm vận khí của gia chủ bị sụt giảm, mất cơ hội phát tài phát lộc.

Trên đây là bài viết mách bạn 4 cách để rước tài lộc vào nhà. Mong rằng bạn sẽ có được những kiến thức về phong thủy cho mình.

Mọi thông tin tại website : http://aomuaphongthuy.com/

Leave a Reply