Luật sử dụng máy chạy bộ uy tín

Chuẩn mực sử dụng máy chạy bộ uy tín

vì thế luật áp dụng một chuẩn mực giống nhau cho tất cả máy chạy bộ gia đìnhđó là chuẩn mực của một người bình thường. Với quan điểm đó, tòa án ủng hộ máy chạy bộ nhập khẩu và  phán quyết buộc Chiến tội cố gắng giết người. Nếu chúng ta đòi hỏi một người, khi tự vệ, phải hành động như một người bình thường, thì đặc điểm của một người bình thường là gì? Thường, chúng ta sẽ xem xét một số đặc điểm thể chất, chứ không phải tinh thần, của người thực hiện hành vi.

máy chạy bộ rẻ nhất

Nếu một người bình thường có thể trạng yếu đuối tin rằng mình phải sử dụng vũ khí để chống lại kẻ tấn công khỏe hơn mình thì sự tin tưởng mua máy chạy bộ điện ở đâu  đó được coi là hợp lý, song không phải lúc nào một người nhút nhát cũng có thể lấy lý do “tự vệ” để bào chữa cho những hành động không dễ chịu của mình. Trong vụ của Chiến, tính hợp lý là vấn để nổi bật nhất. Việc trước đây Chiến đã từng bị tấn công có ý nghĩa gì không?

Việc Chiến nghĩ về máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn.  da trắng còn 4 thanh niên kia là người da đen và việc hầu hết những người da trắng trong thành phố cho rằng tất cả các thiếu niên da mầu tuổi choai choai và mặt trông hơi hung tợn đều có thể là hội chuyên gây rối có ý nghĩa gì không? Bồi thẩm đoàn hiển nhiên đã nghĩ như vậy bởi họ đã phủ quyết mọi cáo buộc với Chiến trừ tội tàng trữ vũ khí trái phép – điều không thể phủ nhận trên thực tế.

Nguyên nhân sử dụng máy tập chạy bộ

Có lẽ bồi thẩm đoàn cho rằng, tất cả những yếu tố máy đi bộ được khái quát hóa nói trên chứng tỏ niềm tin của Chiến là có thể hiểu được và thậm chí còn rất điển hình. Song sự điển hình này có hợp lý không? Nếu nhiều người e sợ tội phạm, thì luật hình sự nên đi theo những  may chay bo giam can  đó hay nên định hình chúng? Nếu việc người da trắng đi tàu điện ngầm sợ các thanh niên choai choai da đen, luật có nên quy định rằng việc hành động trên sự sợ hãi đó là máy tập chạy bộ bằng điện tiêu biểu?

Lấy ví dụ về một vụ việc khác liên quan đến máy tập chạy bộ của hãng nào tốt, trong đó “tự vệ” được sử dụng làm lý lẽ bào chữa. Vụ việc này liên quan tới hội chứng phụ nữ bị bạo hành. Hãy xem xét cuộc hôn nhân đầy bi kịch giữa Lan và Văn Huy, được mô tả trong Vụ kiện Văn Huy (I984): Ngày đầu tiên sau khi cưới, Huy đã say rượu và đánh đập Lan. Sau đó vài năm là quãng thời gian khá êm ả xen kẽ với những buổi Huy thường xuyên uống say và về nhà đánh đập Lan

Leave a Reply