Lời khuyên từ các chuyên gia “ Có nên xin sữa mẹ cho con”

Hiện nay rất phổ biến các trào lưu các bà mẹ trẻ hay xin sữa cho con vì lo sợ con không được no hay không cung cấp đủ sữa cho con khi bú sữa mẹ. tã vải bambi mio gia bao nhieu Vậy ý kiến của các chuyên gia trong vấn đề này như thế nào ? sua tam goi pigeon cho tre so sinh Câu trả lời của họ cho việc có nên xin sữa mẹ cho con là nên hay không nên ? bình sữa medela

Luồng ý kiến từ các chuyên gia về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Có hai luồng ý kiến đến từ những nhà chuyên gia là nên và không nên xin sữa cho con. Tuy nhiên, phần đông người đều hướng về ý kiến là không nên. Dưới đây là một số những phân tích mà các chuyên gia đưa ra để các bà mẹ có thể xem nên hay không nên xin sữa.

Image result for xin sữa cho con

Có nên xin sữa me cho con bú?

Những người với ý kiến là nên xin sữa cho con thì cho rằng, với các bà mẹ không có khả năng cung cấp đủ sữa cho con, mắc các bệnh truyền nhiễm hay một nguyên nhân nào đó không thể cho con bú thì xin sữa là điều nên làm. Bên cạnh đó sẽ có thể có được nguồn sữa dồi dào hơn, ít áp đặt những căng thẳng về nguồn thức ăn lên các bà mẹ. Và đôi khi những nguồn sữa khác nhau sẽ giúp cho trẻ có thể có khả năng phát triển tốt hơn, thúc đẩy hệ miễn dịch,…

Còn với những người cho rằng không nên thì họ đem ra những phân tích rất hợp lí khi cho rằng. Không phải nguồn sữa mẹ nào cũng có thể tốt hoàn toàn cho con trẻ, khi mà nhiều người mẹ mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh lây từ mẹ sang con mà không biết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các bé. Và không phải lúc nào nguồn sữa cũng có thể cung cấp đầy đủ cho bé. Việc các bà mẹ không thể cung cấp nhiều sữa cho con có thể sử dụng các biện pháp tạo sữa khác. Vì dù sao thì sữa của mẹ luôn là nguồn cung cấp đảm bảo trên hết cho con.

Có thể với hai luồng ý kiến trên sẽ khiến cho các bà mẹ cảm giác hoang mang là không hay không nên vì nghe như thế nào cũng hợp lí. Và với những phân tích ở trên thì lời khuyên tốt nhất cho các mẹ là nên xem xét trường hợp của mình khi quyết định xin sữa. Nếu như bản thân mình không có nguồn sữa tốt cho con khi mang các căn bệnh truyền nhiễm, hay sử dụng các loại thuốc vì bệnh tình trong cơ thể thì nên xin sữa mẹ. Còn lại thì không nên vì có thể dùng các biện pháp khác nhau để tạo ra nguồn sữa cho con.

Đó là những điều mà các bà mẹ có thể lưu ý khi thắc mắc việc “ Có nên xin sữa mẹ cho con”. Trong trường hợp quyết định xin sữa, nên cân nhắc việc nguồn sữa đó có đảm bảo không, người mẹ đó có đủ sức khỏe và nguồn sữa tiêu chuẩn hay không.

Xem thêm thông tin về áo mưa tại aomuaphongthuy.com

Leave a Reply