KINH NGHIỆM CHỌN MUA QUẠT PHUN SƯƠNG tài lộc

Quạt phun sương là giải pháp chống nóng cho mùa hè được khá nhiều gia đình lựa chọn vì giá thành rẻ hơn khá nhiều so với một chiếc điều hòa. Hơn nữa, quạt phun sương tài lộc cũng tốn ít điện hơn nhiều nếu so với một chiếc điều hòa. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua được một chiếc quạt phun sương ưng ý nhất ?

>> Xem thêm Áo mưa phong thủy tốt nhất 

Mua theo nhu cầu

KINH NGHIỆM CHỌN MUA QUẠT PHUN SƯƠNG

Việc cân nhắc nhu cầu sử dụng quạt phun sương tài lộc là vấn đề hết sức cơ bản nhưng dường như nhiều người lại quên vấn đề này. Quạt phun sương là giải pháp chống nóng và tạo ẩm khá hiệu quả, nhưng chỉ khi được sử dụng đúng cách, trong điều kiện phù hợp.

Quạt phun sương làm cho không khí trong phòng bị ẩm, vì vậy nó không phù hợp với phòng nhỏ hẹp, không thông thoáng. Bởi trong không gian tài lộc kín, nhỏ hẹp, quạt phun sương tạo ra hơi nước ẩm, sẽ dễ làm hỏng các vật dụng trong nhà bởi không có chỗ thoáng khí, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

>> Tham khảo thêm xe cộ hấp dẫn nhất hiện nay 

Do đó, trước khi chọn mua quạt phun sương, bạn hãy cân nhắc thật kỹ xem diện tích phòng tài lộc có đủ để có thể sử dụng quạt không? Quạt phun sương có thực sự cần thiết cho gia đình bạn hay không?

Chức năng

Điều quan trọng khi mua quạt phun sương là phải quan tâm đến những chức năng của nó.

Trước hết, quạt phun sương tài lộc cần có chức năng an toàn, để đề phòng trường hợp bất cẩn hoặc gia đình có trẻ em. Bên cạnh đó, chức năng điều chỉnh độ ẩm cho phù hợp cũng rất quan trọng.

Ngoài ra, quạt phun sương có thể được trang bị thêm một số chức năng hữu dụng khác nữa như tạo ion âm, đuổi muỗi, hẹn giờ và điều khiển từ xa.

Giá thành của quạt phun sương

Quạt phun sương trên thị trường hiện nay có giá phổ biến từ 1 đến 4 triệu đồng, mức giá này cao hơn khá nhiều so với một chiếc quạt thông thường nhưng cũng thấp hơn nhiều so với một chiếc điều hòa. Hầu hết các gia đình đều lựa chọn các mẫu quạt phun sương có giá 2 đến 2.5 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải cứ quạt đắt là tốt, vì vậy, để mua được một chiếc quạt hợp với “túi tiền”, bạn có thể tham khảo những người đã mua trước và nên lựa chọn những hãng uy tín để mua.

Hãng sản xuất

Chọn mua quạt phun sương của một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Leave a Reply