Khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm không

Thưa bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, cháu 23 tuổi, chưa lập gia đình và chưa có quan hệ tình dục, không hiểu vì sao mà 1 tuần này cháu bị ra khí hư màu nâu lẫn máu mà không rõ nguyên nhân. Hiện cháu rất hoang mang, không biết khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm không ạ? Mong nhận được phản hồi từ các bác sĩ sớm nhất ! Cháu xin cảm ơn

(Hoài Thương-Hà Nội)

Ra khí hư màu nâu có lẫn máu có nguy hiểm

Ra khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm?

Qua thông tin bạn cung cấp chúng tôi biết được bạn đang rất hoang mang khi gặp phải tình trạng khí hư màu nâu lẫn máu. Tình trạng ra khí hư màu nâu lẫn máu có thể xuất hiện trong các trường hợp như máu của ngày kinh còn sót lại sau khi vừa hết ngày kinh hoặc với các trường hợp bà mẹ mang thai thì cũng xuất hiện tình trạng này. Như bạn cung cấp thì bạn không có quan hệ tình dục nên nó cũng có thể là dấu hiệu của đọng máu bên trong âm đạo do các bệnh phụ khoa gây nên. Điển hình là các bệnh lí như nấm âm đạo, u xơ cổ tử cung, viêm cổ tử cung, viêm âm đạo. Ngoài ra nếu kèm thèo các triệu chứng như đau bụng dưới, ra nhiều máu tươi cũng không loại trừ dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung.

Ra khí hư màu nâu lẫn máu có nguy hiểm

Xem chi tiết về ra khí hư màu nâu lẫn máu tại: http://intellitape.com/ra-khi-hu-mau-nau-lan-mau

Khắc phục ra khí hư màu nâu lẫn máu thế nào?

  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày, không tự ý thụt rửa âm đạo
  • Mặc các loại quần lót khô thoáng điển hình như các loại quần lót chất liệu cotton
  • Xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh
  • Đến ngay cơ sở y tế gần nhất thăm khám để xác định bệnh cũng như có phác đồ điều trị thích hợp

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp về vấn đề khí hư màu nâu lẫn máu thì có thể đến trực tiếp Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Xem thêm các bài viết khác:

RA NHIÊU KHÍ HƯ MÀU VÀNG KHI MANG THAI

CHỌN ĐÁ PHONG THÚY HỢP MỆNH ĐỂ PHÁT LỘC

 

Leave a Reply