Hướng dẫn chọn sim mobifone giá rẻ cho người mệnh kim

Khi công nghệ phát triển như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc sim điện thoại là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên quan trọng hơn đó là việc tím kiếm sim so dep mobi giá rẻ đang ngày càng ra tăng và được quan tâm đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về chọn sim so dep mobi giá rẻ cho người mệnh Kim.

tìm hiểu thêm về sim số đẹp mobifone giá rẻ >click here<

Người mệnh Kim là những người có cá tính khá mạnh mẽ, cương quyết và hơi có phần độc đoán. Đây là tuýp người giàu tham vọng và nếu đã đặt ra một mục tiêu nào thì họ sẽ dốc lòng dốc sức theo đuổi bằng được cao vọng cao vọng đó. Tuy nhiên, có vẻ như họ quá tự tin vào khả năng bản thân nên đôi khi còn kém linh hoạt và hơi cứng nhắc. Đây là một trong những yếu điểm làm ảnh hưởng không nhỏ tới việc làm ăn của họ. Vì vậy, để hạn chế những cá tính này, người mệnh kim nên mang bên mình những vật dụng có thể làm cân bằng yếu tố âm dương, ngũ hành trong cơ thể. Một gợi ý cho người mệnh kim là hãy trang bị cho mình một bộ sim tam hoa gía rẻ hợp phong thủy.

Dựa trên thuyết ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có thể thấy người mệnh Kim khắc với mệnh Mộc và Hỏa, nhưng lại hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ.

>>xem thêm áo mua phong thủy

Từ đó, người mệnh Kim hợp với những bộ sim so dep mobi giá rẻ 1(mệnh Thủy) như sim tam hoa 111và sim tam hoa 2, sim tam hoa 8 (mệnh Thổ) như sim tam hoa 222, sim tam hoa 888. Người mệnh Kim cần tuyệt đối tránh những bộ sim so dep mobi giá rẻ 333, 444 và tam hoa 999.

mời xem sim tam hoa giá rẻ

Người mệnh Kim bên cạnh việc chọn cho mình một sim so dep mobi giá rẻ như tam hoa 222, tam hoa 111 hoặc tam hoa 888 để tương sinh với mệnh thì còn cần chú ý tới những con số còn lại sao cho cân bằng âm dương với cả dãy sim. Tuy nhiên, với tỷ lệ âm dương ( tỷ lệ số chắn và số lẽ trong dãy số sim) 6/4 cho dãy sim 10 số thì vẫn tốt nhé. Còn đối với dãy 11 số, tỷ lệ thường là 5/6.

Như vậy mình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về sim so dep mobi giá rẻ cho người mệnh Kim, hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ tự tin lựa chọn cho mình số sim so dep mobi giá rẻ phù hợp để đem lại những may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

sim taxi giá rẻ:http://simhot.com.vn/sim-taxi/

Chúc các bạn may mắn !

nguồn: http://aomuaphongthuy.com/

Leave a Reply