Hướng dẫn cách chọn áo mưa hợp tuổi theo phong thủy

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy

Có rất nhiều người thắc mắc và khá khó khăn trong việc tìm sim số đẹp hợp với tuổi của mình. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn sim số đẹp hợp tuổi để các bạn cùng tham khảo. Qua bài viết mong rằng các bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình chiếc sim phù hợp để mang lại nhiều may mắn.

xem thêm áo mua tại đây

Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

Hầu như tất cả mọi người đều có suy nghĩ là phải làm sao để chọn cho mình số sim theo phong thủy?Hay số sim này có hợp tuổi với mình không?Các bạn đừng quá lo lắng vì cách chọn sim số đẹp cũng không quá khó vì thế chỉ cần bỏ chút thời gian là ta có thể tìm được số sim phù hợp rồi.

Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp phù hợp với từng người

Chọn sim số đẹp sẽ không khó nếu chúng ta hiểu được rõ những cách chọn sim. Đầu tiên các bạn nên tìm hiểu về những con số trong sim và sự sắp xếp của các con số đó rồi xét theo âm dương ngũ hành để tìm số sim phù hợp như thế là bạn đã có thể tìm được chiếc sim ưng ý rồi.

Tra cứu bản mệnh

Khi đã tìm hiểu kỹ về mệnh của mình khách hàng hãy chọn những con số trong sim tương ứng với những con số ngày sinh để mang lại may mắn.

Kết quả phong thủy thế nào là tốt?

Khi chọn sim xong chúng ta cần dựa theo nguyên tắc của 64 qủe, nguyên tắc này giúp những con số tổng hòa thành một dãy số chứ không còn là một vài số riêng lẻ nữa. Với mỗi người đều có những mệnh riêng vì thế nó mang những ý nghĩa và giá trị khác nhau.Tuy nhiên khi được sắp xếp theo phong thủy thì nó sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Qua bài viết chúng tôi đã giúp các bạn biết được cách chọn sim số đẹp hợp tuổi và phong thủy, mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn số sim ưng ý. Nếu không có thời gian tìm hiểu các bạn có thể tham khảo một vài số sim mà chúng tôi đưa ra: 0967999999, 01249999999, 01207444444, 0993888888

nguồn: http://aomuaphongthuy.com/

 

 

 

 

Leave a Reply