Gem Riverside hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ

Mang nhiều nhân tố ảnh hưởng đến việc tuyển lựa mua một vài căn hộ tại Gem Riverside của KH. Và điều mà khách hàng quan tâm nhất là liệu mức giá của các căn hộ tại dự án sở hữu thực sự hợp lý? Tại thời điểm trước lúc dự án chính thức được chào bán, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá và so sánh để khách mua có thể định giá được giá trị của một vài căn hộ tại dự án này cũng như một số dự án xung quanh.

Cập nhật mức giá dự trù của các căn hộ tại dự án Gem Riverside

Thời điểm giai đoạn này, mức giá dự kiến được các chuyên gia đưa ra cho một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside là vào khoảng từ 30 triệu đến 35 triệu mỗi m2. Tuy nhiên, mức giá chuẩn xác thì cần đợi CDT công bố vào thời điểm chào bán căn hộ đợt đầu. Theo kế hoạch, đợt chào bán căn hộ lần đầu tiên sẽ diễn ra trong tháng 11/2017.

Thông tin phong thủy: http://aomuaphongthuy.com

Vậy thì liệu mức giá được dự định mang hợp lý hay không? Dựa trên một số lợi thế mà dự án Gem Riverside mang, Bên cạnh việc so sánh mang mức giá của các dự án cộng phân cấp, sở hữu thể thấy mức giá dự tính là hoàn toàn hợp lý. Mang địa thế rất đẹp, hai mặt giáp sông, và mang tới 3 hướng co view ngắm sông thì hiếm dự án nào sở hữu được vị trí thuận lợi như thế. Hơn nữa, theo phong thuỷ, những địa điểm gần sông thương tạo sinh khí, và người sống trong khu vực đấy sẽ rất vượng.

Lợi thế về mặt giao thông cũng góp phần làm giá trị tăng lên của căn hộ, mặc dù thời điểm ngày nay đường Song Hành cao tốc vẫn chưa đã đi vào hoạt động, tuy nhiên thời điểm bàn giao căn hộ thì trục đường này đã được thông tuyến, nên cư dân sẽ không cần phải lưỡng lự về giao thông đi đến tại dự án Gem Riverside.

1 điểm nữa lựa chọn đến mức giá của căn hộ chính là chính bản thân chất lượng của dự án. So sở hữu mức giá của một số căn hộ tầm trung thì giá của một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside khá mềm mại và có sức cạnh tranh cao. Trong lúc, những tiện ích tại dự án lại được CĐT rất chú trọng, đem đến đời sống tiện nghi và thoả thích nhất cho bạn của mình.

One Verandah dự án hot tại quận 2 hiện nay: http://aomuaphongthuy.com/can-ho-one-verandah-quan-2-nang-cao-gia-tri-song/

Mức giá của một vài dự án xung quanh Gem Riverside ra sao?

Quanh dự án Gem Riverside sở hữu khá nhiều dự án đang được triển khai. Trong số đây nhiều dự án đã mở bán phân khúc và với thể làm cơ sở để so sánh cũng như định giá cho các căn hộ sắp lên sàn tại dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Palm Heights

đó là phân khu cao tầng của dự án Palm City thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, và đã được mở bán trong năm 2017. Giá bán hiện tại của dự án là 37 triệu đồng mỗi m2. Palm Heights cũng là dự án nằm trong thị trường hạng trung, và là hàng xóm của Gem Riverside. Theo như quan sát, những căn hộ tại dự án Palm Heigts khi được tung hàng phân khúc đã nhanh chóng được những khách hàng đặt hết chỗ.

Dự án căn hộ HomyLand 3

Dự án này nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh cách dự án Gem Riverside dao động vài phút đi đến. Thị trường căn hộ cũng thuộc tầm trung và CDT là tập đoàn Bảo Sơn. Căn hộ tại HomyLand với giá bán hiện nay là 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án này cũng nằm trên tuyến đường Song Hành cao tốc và là dự án được triển khai gần đây nhất. Dự án này cũng được phân tách cao vì mang một vị trí khá tiện dụng cho giao thông kết nối. Mức giá ngày nay của một vài căn hộ tại dự án là 27 triệu/m2.

sở hữu thể thấy, mức giá của Gem Riverside được dự trù sẽ khá sát với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra trong dịp ra mắt tháng 11 sắp tới.

Leave a Reply