Gem Riverside đem tài lộc đến cho gia chủ

Một vài quý khách sở hữu biết vì nguyên nhân gì mà những căn hộ của Gem Riverside lại được đánh giá là sở hữu một phong cách hoàn toàn mới so có một vài dự án trước không? Nếu không thì hãy cộng nhau nghiên cứu kỹ xem phong cách kiến trúc của dự án này ra sao nhé !

Dự án căn hộ Gem Riverside do Thuan Nguyen edit

một.Căn hộ được kiến trúc như thế nào?

Sau sự thành công của dự án Lux City ở quận 7 của chủ đầu tư Đất Xanh lại tiếp tục phát triển dự án Gem Riverside mang phong cách Châu Âu. Dự án được đặt tại vị trí đắc địa của Quận 2 và thi công mang tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại và môi trường cảnh quan độc đáo.

Được tiến hành thi công trên vùng đất rộng 6,7 ha và tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 18% bởi thế không gian cho những cây xanh rất nhiều tạo nên cuộc sống hiện đại xanh cho một số cư dân tại đây. Mang màu xanh của môi trường xung quanh sẽ được bao phủ khắp qui mô của căn hộ. Do vậy, ở Gem Riverside thì lúc nào bạn cũng với thể hòa nhập được mang cây xanh, công viên và hồ bơi.

ngoại khu của căn hộ lại với hệ thống sông bao quanh và mật độ thi công căn hộ chung cư thấp tầng đã gây ra các góc view độc đáo. Với một vài góc view này thì người dùng mang thể cảm nhận được cuộc sống thoáng đãng và dễ chịu của thiên nhiên đem lại.

Xem ngay: Tài lộc tại dự án phong thủy ven sông Gem Riverside như thế?

2. Phong cách thiết kế tiên tiến có những không gian mở

Khu căn hộ Gem Riverside luôn đặt tiêu chí cung cấp không gian sống hiện đại và chất lượng cao cho người dùng. Nên họ đã chọn phong cách thiết kế chiếm nhiều công năng sử dụng ở không gian trong nhà để tạo hướng nhìn rộng rãi cho người sống tại đây.

một vài tháp, một vài căn hộ được cách nhau bằng 1 khoảng cách thích hợp vì thế các căn hộ sẽ được nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên vào trong không gian nhà mình. Xen kẽ một số tháp lại được thiết kế các tiện ích ngay đây để cho một số cư dân tiện dụng trong việc sử dụng.

3. Thiết kế các tiện ích của dự án Gem Riverside

Khu thương mại được xây dựng với qui mô lớn và bao gồm tất cả hệ thống nhà hàng, café, shop kinh doanh và hệ thống siêu thị sẽ được phân bổ thích hợp cho từng khu vực thương mại. Không gian của khu thương mại này được thiết kế tách rời mang khu ở nên vẫn chắc chắn anh nình tốt cho cư dân sống tại đó.

kiến trúc hệ thống tiện ích đa dạng mang các hồ bơi được xây dựng tại một vài dao động trống nằm giữa các căn hộ. Xung quanh đây lại được thiết kế các quầy bar cùng quán café tạo nên 1 không gian rất sang trọng.

Khu vân động thể thao sở hữu thiết kế hai dạng dành cho trong nhà và ngoài trời. Khách hàng sở hữu thể chọn chạy gym dưới những hàng cây xanh thiên nhiên hay chọn chạy trên các thiết bị máy móc tại phòng thể dục.

đặc biệt khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em đã được thiết kế hệ thống anh nình cực kỳ tốt. Mang một vài kỹ năng thích hợp có trẻ nhỏ, hồ bơi, nhà hàng cho trẻ em và khu giữ trẻ.

Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside còn được mang riêng cho mình một hệ thống giao thông tiện lợi. Một số cư dân mang thể tiện lợi đi lại đến trọng điểm thành thị hay một số vùng kế cạnh một bí quyết nhanh chóng và an toàn.

Đúng vậy, Gem Riverside đã có trong mình một số thiết kế của Châu Âu và ngập tràn thiên nhiên tạo cho cảm giác thân thiện cho người ở tại đấy.

Thông tin tài lộc

Leave a Reply