Được hôm nay mấy em nhập hàng Trung Quốc giá rẻ

Được, hôm nay mấy em còn giỏi hơn cả đàn anh chị nhập hàng trung quốc giá rẻ đây, mới không bao lâu đã kiếm được chừng này, tụi mày lấy mà làm gương, được tao thương, mà không được thì anh cho làm việc khác, đúng không mấy em? Anh đây chẳng bao giờ nhập hàng Trung Quốc bỏ mấy em đâu, đi nào, hôm nay anh đãi.

Đám thanh niên kia lố nhố cười, giọng cười nào cũng đểu giả, Hoa cười nhếch mép qua một bên rồi leo lên xe tụi nó. Ngày làm được thì vậy, nào ngày nhập hàng trung quốc giá rẻ không có gì, tụi nó cũng chửi mắng, cũng đánh đập nó, có quy luật cả. Chiếc xe lao nhanh về phía trước, tiếng cười đùa, la hét bật lên âm thanh nhập hàng Trung Quốc của buổi chiều tà.

Hoa biết không nên làm công việc đó nhập hàng Trung Quốc nhưng không có con đường nào lựa chọn. Cả ngày nó đi móc túi cũng chỉ nghĩ làm sao tối đến có một chút nhập hàng trung quốc giá rẻ rượu để uống.

Nó đã trót lầm lỡ khi mới bước chân vào quán ba hôm đầu, ngày ấy nhập hàng Trung Quốc nó bị đám bạn chuốc đến say mèn, thằng con trai cầm đầu nhập hàng trung quốc giá rẻ nhóm đã đưa nó vê

Hoa muốn thử nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Sau này, nó biết điều chỉ nhấp một ngụm cho đỡ thèm mua hàng trung quốc nhưng sao vẫn không điều chỉnh được cơ thể mình, cứ như vậy thân xác nó chuyền đặt hàng trung quốc giá rẻ tay cho một đứa khác. Hình ảnh kinh tởm của nó xuất hiện qua mua hàng trung quốc những buổi sáng, lâu sẽ quen, biết sao được. Giờ đây, nó biết mình chẳng khác gì một con đỉ.

Hoa muốn thử nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Chiều hôm bố kêu nó về, nó mừng nhưng tụi nó đâu cho Hoa về. Nếu đi, nó sẽ không có rượu để uống, không có thuốc để hút, làm sao sống? Nó đã từng bỏ trốn, vài lần, nó về với bố, rồi cũng phải quay lại. Không biết, nhưng rượu nó mua, thuốc lá đặt hàng trung quốc giá rẻ mua hàng trung quốc nó hút không ngon đặt hàng trung quốc giá rẻ bằng. Đến lúc nó nhận ra thì đã muộn.

Hoa muốn thử nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Anh giới thiệu, đây là Mai, thành viên mới nhập hội, tụi mày vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam làm quen đi.- Thằng thanh niên như thói quen chuyển hàng trung quốc về việt nam  thích khoát tay lên vai con nhỏ giới thiệu.

Chào em, em xinh quá, có gì anh giúp đỡ cho, em cứ yên tâm đi.- Một đứa con trai khác nhanh chóng bắt chuyện, giọng cười giễu cợt rồi cả đám cùng hùa theo giọng cười thô bỉ đấy, bọn nó nheo mắt nhìn nhau.

Cảm giác rượu hôm nay lạt nhách, cơ thể nó cứ cồn cào không yên. Kiến đang bò trong xương tủy nó, từng đàn kiến dài, lúc nhúc, lúc nhúc tha từng miếng https://www.thuongdo.com/van-chuyen-hang-trung-quoc vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam xương trong người nó.

Nó nghĩ mình điên mất, càng điên chuyển hàng trung quốc về việt nam  thì nó uống càng nhiều. Đến khi không chịu được nữa, nó nằm co ro, thoi thóp trên ghế, mồ hôi túa ra vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam như nước. Phương thấy Hoa chuyển hàng trung quốc về việt nam  thương nên dìu nó ra ngoài.

 

Leave a Reply