Dự án One Verandah đem đến cho gia chủ tài lộc may mắn

Dự án One Verandah đem đến cho gia chủ tài lộc may mắn với việc nằm giáp sông Sài Gòn đây là một trong những sản phẩm cuối cùng còn sót lại ven sông Sài Gòn đặc biệt giá bán căn hộ One Verandah cực kì tốt chỉ từ 45-50tr/m2.

can ho one verandah mang tai loc

môi trường sống gần gũi mang thiên nhiên sông nước hữu tình là xu hướng tuyển lựa cho một số cư dân sống tại thành phố. Dự án căn hộ One Verandah không chỉ sở hữu hướng view sông Sài Gòn hoàn hảo, thơ mộng mà còn nên thơ, trữ tình lưu dấu một vài giá trị sống đích thực.

Dự án BDS One Verandah Quận 2 phong cách mới cho cuộc sống hiện đại

Dự án one Verandah nằm tại trọng điểm quận 2, phường Thạch Mỹ Lợi. Dự án đang là điểm để ý củacác nhà đầu tư và bạn mong muốn có căn hộ. One Verandah là sự đáng dấu mới mẻ của tập đoàn Mapletree trong lần trỏ lại Việt Nam, 1 dự án xứng danh là tầm cỡ quốc tế, 1 dự án thừa hưởng giá trị cao cấp của một vài đô thị lân cận tại quận 2. One Verandah chính là niềm khát khao của mọi người.

Tham khảo thông tin về căn hộ HausNeo Quận 9: http://aomuaphongthuy.com/du-an-hausneo-quan-9-co-that-su-dang-de-mong-doi/

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 sở hữu 4 mặt tiền con đường chính: con đường Nguyễn Văn Kỉnh, con đường Bát Nàn, con đường Tạ Hiện và con đường 103 ven sông Sài Gòn. Bởi vậy, cư dân có thể thuận lợi đến một vài khu vực trọng tâm thuận lợi và nhanh lẹ như: quận 1, quận 7- chỉ mất khoảng 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và tuyến đường Mai Chí Thọ đang được xây dựng và dần hiện hữu sẽ tạo lợi thế cho One Verandah tăng giá trong tương lai. Điểm ấn tượng nhất tại One Verandah là hướng nhìn sông Sài Gòn làvĩnh viễn, lúc mà các dự án lân cận đều l được quy hoạch nhà thấp tầng, vì vậy nên bốn mặt của One Verandah mang trên 80% số căn hộ đều hướng tầm nhìn ra sông.

Phong thủy căn hộ One Verandah: http://aomuaphongthuy.com

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 là một siêu phẩm xuất sắc, các tiện ích vào hạng bậc nhất.Căn hộ tận dụng tối đa sự tích hợp công nghệ thông minh cho ngôi nhà. Hy vọng rằng One Verandah sẽ là 1 trải nghiệm sống mới mẻ, ấn tượng hoàn hảo trong lòng cư dân.

Căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là dự án hướng đến một số người trẻ năng động, sáng tạo, yêu thích sự phá cáchđơn giản và đơn giản. CDT của dự án One Verandah là tập đòn Mapletree luôn chú ý đến từng con đường nét của căn nhà, và bố trí nội thất hài hòa và làm bừng sáng cả căn hộ.

Nét đặc biệt trong thiết kế của dự án BDS One Verandah MapleTree Quận 2

Nét mới mẻ của dự án nhà đất One Verandah Quận 2 là những căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu kiến trúc chỉ xuất hiện nhiều tại một số nước Âu châu. Và đấy, chính là niềm mơ ước của không ít người lúc mong muốn một lần tiếp cận với lối thiết kế hiện châu Âu đẳng cấp nhưng không thua tinh tế, cổ điển. Mỗi căn hộ với tổng diện tích từ 50 m-100 m, diện tích sử dụng linh hoạt 1- 4 phòng ngủ, cho phép bạn thoải mái quyết định tùy thích thích hợp có nhu cầu. Khía cạnh khác còn với không gian bếp, ban công, nhà vệ sinh, nơi ngắm cảnh, khu vực đọc sách, uống trà, thư giãn. Dự án BDS One Verandah sẽ phát triển thành tâm điểm thu hút hướng view của các NĐT và KH, đấy sẽ là thời điểm lý tưởng để dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 nâng cao giá trị của mình.

Leave a Reply