Dự án Gem Riverside môi trường sống mơ ước

Dự án Gem Riverside của tập đoàn địa ốc Đất Xanh có vị trí vị trí kim cương của khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Vậy căn hộ Gem Riverside đã được triển khai ra sao và liệu mang đảm bảo giao nhà đúng thời hạn hay không?

gem riverside moi truong song tot nhat

Tiến độ của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Trong GĐ cuối tháng 10/2017, chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã ứng dụng chốt nhà thầu sẽ thi công dự án Gem Riverside. Đơn vị được quyết định là nhà thầu An Phong, một đơn vị mang tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng. Thời điểm này, dự án đang được tiến hành một vài bước khảo sát cuối cùng trước lúc chính thức bắt đầu thực hiện. Vì vậy, dự án sẽ được khởi công theo đúng kế hoạch là vào quý 4 năm 2017.

Việc lựa chọn một nhà thầu uy tín như An Phong sẽ chắc chắn chất lượng và thẩm mỹ của tổ hợp. Đồng thời, dự án sẽ được cam kết đảm bảo về mặt lộ trình, đúng thời gian bàn giao nhà trong năm 2019. Bởi thế, dù chưa được chính thức thi công, nhưng Gem Riverside vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, săn đón của quý khách và một vài NĐT bất động sản.

Khách hàng cần biết về Gem Riverside:

Thời điểm hiện tại, giá bán dự kiến của những căn hộ thuộc dự án vào khoảng 30 triệu đến 35 triệu trên m2. Việc triển khai ra mắt một vài căn hộ đợt đầu cũng được CĐT áp dụng vào dịp tháng cuối năm 2017 này.

tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được giới đầu tư nhận định là sẽ có khả năng tạo thành cơn sóng BĐS khi được chính thức ra mắt. Xét về giá trị của căn hộ, có thể thấy mức giá ngày nay là khá thấp so sở hữu những căn hộ cộng phân khúc trên phân khúc hiện nay.

Và mặc dù được xếp vào những căn hộ tầm trung, song chủ dự án lại muốn Gem Riverside trở nên một viên ngọc sáng bên sông. Như vậy, các đầu tư của chủ dự án hướng đến 1 Gem Riverside có một vài căn hộ đẳng cấp. Bởi thế, mang mức giá được dự trù, có thể thấy đây đang là miếng bánh thơm ngon cho các nhà đầu tư, và đảm bảo việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Tiến độ căn hộ Gem Riverside cập nhật mới nhất: Tiến độ Gem Riverside.

Dự án được quy hoạch trên diện tích 6,7 hecta, mang 6 toà tháp cao 35 tầng và gồm 3000 căn hộ. Gem Riverside với 3 mặt với hướng nhìn hướng sông, đây thực sự là một địa thế rất đẹp mà hiếm dự án nào với được. Và hơn thế, với địa điểm nằm ven sông, là nơi sinh khí, mang lại lợi điểm vể mặt phong thuỷ cho dự án.

CDT dành ra 1,9 hecta đất để thi công công viên bên trong, biến dự án trở nên một không gian sống xanh quyến rũ mọi bạn. Trước sức ép của thành phố hoá, lượng cây xanh tại Sài Gòn đang thiếu hụt, dẫn tới chất lượng môi trường sống bị ảnh hưởng. Cho nên, những môi trường sống xanh là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự án với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân. Mang hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn, khu vui chơi trẻ em, những phòng tập gym, yoga, sân bóng đá, các con phố chạy ven hồ… Cuộc sống hiện đại tại đó sẽ đem đến một số trải nghiệm đích thực cho một số cư dân tại đây.

Ngoài ra, một số tiện ích ngoại khu của căn hộ Gem Riverside Quận 2 cũng là điểm lôi kéo của dự án này. Cách dự án không xa là những hệ thống trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm… Cung ứng các nhu cầu thiết yếu của mọi người lúc sống tại Gem Riverside.

Leave a Reply