Dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp, chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Sau phẫu thuật nên chú ý một sô” vấn đề sau: nêu mũi xuất hiện những mụn bọc thì phải uống thuốc kháng khuẩn để cho những mụn đó mâ’t đi rồi mới tiến hành phẫu thuật, sau khi phẫu thuật cũng phải dùng kháng sinh để tránh bị nhiễm khuẩn, thường thì phải mất thời gian là 3 tháng để hồi phục lại trạng thái bình thường. Nếu lần đầu phẫu thuật chưa hài lòng thì bạn có thể đợi sau 3 tháng để phẫu thuật lần thứ 2.

Nên dùng phương pháp thẩm mỹ đầu mũi để sửa

mũi ngắn

Tiêu chuẩn thẩm mỹ của một chiiếc mũi đẹp phải là có đầu mũi cao và thanh, đầu mũi ngắn đối lập với tiêu chuẩn trên rõ ràng là không đẹp. Khi phẫu thuật người ta sử dụng đường bên trong cánh mũi chụp ảnh cưới, rồi tạo 3-6 vết cắt ở bề mặt của phần xương sụn sống mũi trong hai bên cánh mũi, rồi cắt tổ chức mềm ở phần chân bên trong cánh mũi, sau đó khâu lại. Nếu như đầu mũi bị thấp người ta có thể cấy sụn để nâng cao.

Nên dùng phương pháp thẩm mỹ dầu mũi đê sửa đi chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới đẹp

mũi dày

Người ta thường gọi những người có mũi dày là “mũi củ tỏi”. Mũi dày thì có phần da mũi rất dày, các tổ chức ở dưới da rất nhiều, phần sụn rất dầy và phình cả ra bên ngoài. Phẫu thuật chỉnh mũi dày gọi là thu nhỏ mũi, phẫu thuật loại mũi này là một loại phẫu thuật manh tính thách thức rất lớn, khi phẫu thuật người ta sử dụng phần xương sụn và thường cắt gọt phần xương sụn của hai bên mũi và cánh mũi, cắt bỏ tô chức mỡ ở các vị trí. cắt bỏ 1/3 đến 2/3 bên trong đầu sụn của cánh mũi, lúc này có thể nhìn thấy cánh mũi đã được thu nhỏ. Nếu mũi bạn bị thấp, người ta dùng phần sụn vừa cắt bỏ để đệm dưới phần sống mũi để nâng mũi cao cho bạn.

 

 

Leave a Reply