Địa điểm bi bỏ hoang có khung cảnh rùng mình ở Việt Nam


Các bạn có đủ can đảm để đặt chân đến các địa điểm dưới đây không? Chưa chắc đâu nhé. Đừng nghĩ chỉ ở nước ngoài mà ngay tại Việt Nam cũng có những địa điểm khiến người ta lạnh sống lưng khi bước vào. 2 địa điểm dưới đây là minh chứng hùng hồn nhất.

Nhà nguyện ở Đà Lạt

Nếu được đặt câu hỏi chỗ nào bí ẩn nhất VN thì chắc hẳn câu trả lời sẽ là Đà Lạt. Đà Lạt nổi tiếng với những căn biệt thự bị bỏ hoang trên đồi, kèm theo combo đó là không khí lúc nào cũng lanhk lẽo, chỉ cần mặt trời buông xuống là sương mù kéo theo ngay và luôn. Chính vì thế mà cái tên Đà Lạt luôn khiến người ta phải rùng mình khi nghĩ đến. Chắc hẳn ai phải gan dạ lắm thì mới dám bước chân đến những ngôi biệt thự đó vào ban đêm.

Tuy thế, ở Đà Lạt không chỉ có những ngôi biệt thự hoang mà còn có cả một ngôi nhà nguyện bị bỏ hoang từ tất lâu. Địa điểm rùng rợn nổi tiếng này nằm ở đường Hùng Vương, là nhà nguyện của dòng Franciscaines. Ở đây mang một không gian u ám đến khó tả. Các mái ngói cùng lối đi đều bị phủ rêu kín khiến cho không khí càng thêm lạnh gáy hơn hết. Chưa hết nhé, xung quanh ngôi nhà nguyện này còn có rất nhiều câu chuyện kỳ bí được người ta truyền tai nhau nữa đấy. Nghe xong thì chỉ có những ai không bị yếu tim mới đủ can đảm đến thử thôi.

Bù lại thì ngôi nhà nguyện này nằm ở trên một quả đồi nhỏ, ở xung quanh có hàng thông nên có một vẻ ngoài vô cùng thu hút, mang đậm phong cách Đà Lạt. nếu có cơ hội thì các bạn cũng rất nên kéo nhau đến đây để chụp ảnh nhé.

Công viên nước Hồ Thủy Tiên ở Huế

Ở Huế vốn nổi tiếng với nét đjep dịu dàng thơ mộng. Tuy nhiên ở đây cũng có một địa điểm mà ai nghĩ đến cũng cảm thấy rùng rợn, đó chính là công viên nước Hồ Thủy Tiên. Nơi nay nổi tiếng đến mức được các báo nổi tiếng ở nước ngoài đưa tin nữa đấy.

Đã hơn 13 năm trôi qua kể từ khi khu công viên nước này mở cửa đón khách tham quan. Tuy nhiên, khi mơi đưa vào hoạt động chưa được bao lâu thì nơi này đã bị dừng hoạt động. Những lý do được đưa ra không có gì thỏa đáng cả. Kể từ đó, nơi này đã bị bỏ hoang và ngày càng mang trong mình nét hoang tàn đến ghê người.

Bước chân đến đây, đầu tiên người ta sẽ phải thắc mắc: tại sao lại lựa chọn những bức tượng quái gở như vậy đẻ trang trí. Chẳng biết thời xưa thì thế nào nhưng nay nhìn lại cứ thấy ghê lắm lắm luôn đấy. Đấy là những hôm nắng ráo nhé, còn vào ngày mưa thì thôi rồi. Làn mưa bụi mờ đặc trưng của Huế càng khiến chúng thêm phần đáng sợ hơn bao giờ hết. Nếu đủ cản đảm thì bạn hãy thử bước vào trong tòa nhà hình rộng. Trong này chỗ nào cũng là đổ nát, rêu phong đủ sức dọa ma bất cứ con tim yếu đuối nào.

Xem thêm:

Chọn áo mưa hợp mệnh

Áo mưa và phong thủy 

Ăn chọn nơi, chơi chọn hàng, lang thang chọn Homestay Sài Gòn

Du lịch 1 ngày nên đi đâu TPHCM vừa rẻ lại vừa đẹp?

Top 5 địa điểm chụp hình chất ở sài gòn mà bạn không thể bỏ qua

Leave a Reply