Cửa hàng mua bán đồng hồ đeo tay đảm bảo chất lượng

Giám đốc Công ty Hornew chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay đã từng gặp Bill Gates gọi điện thoại cho Paul Allen đang ở Seattle nói: “Tôi vừa gặp bạn của cậu. Tôi có ấn tượng rất sâu sắc về khả năng tuyệt vời của cậu ấy. Chúng tôi đồng ý nhận cậu ấy vào làm nên phải đến Boston thật nhanh. Chúng ta đã nói chuyện thành công rồi đấy nhé”.

Paul Allen nhanh chóng chuẩn bị hành lý. Ba ngày lái xe chạy thẳng một mạch đến Boston, nước Mỹ để tìm Bill Gates. Nhưng khi đến được Boston, thay bộ quần áo mới đi gặp vị Giám đốc ấy thì Paul Allen giật nảy mình vì vị Giám đốc đó đã thay đổi ý kiến, không chuẩn bị cho Paul Allen một việc làm. Bill Gates và Paul Allen đã nói chuyện rất căng thẳng với ngài Giám đốc đó và cuối cùng thì họ cũng là người thắng cuộc.

Thời gian còn lại của mùa hè ấy họ đã mua đồng hồ đeo tay  trong Công ty Honeywell.

mua bán đồng hồ đeo tay thời trang

Bill Gates và Paul Allen sau một thời gian dài thu thập tư liệu, suy nghĩ cẩn thận, việc đồng hồ nam chống nước xác định rõ họ cần phải vươn ngành công nghiệp máy tính đến với sức mạnh trọng tâm của thị trường, đó là phần lớn quần chúng nhân dân. Khi vấn đề này được thực hiện thực sự thì sẽ gây ra một cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật có ý nghĩa vô cùng sâu xa. Họ đang ở trong giây phút quan trọng thay đổi to lớn của lịch sử. Ngành công nghiệp ô tô và máy bay cũng đã từng trải qua những giờ phút quan ữọng tương tự như vậy trong quá trình phát triển. Họ đã dự đoán được rằng máy vi tính sẽ đến được với từng hộ dân. Chắc chắn việc mua đồng hồ nữ đẹp đó không còn là giấc mơ điên cuồng nữa.

“Việc phổ cập máy vi tính là chuyện tất nhiên”, Paul Allen thường xuyên nhắc về vấn đề này đối với Bill Gates.

Mặc áo mưa khi trời mưa, đặc biệt là các loại áo mưa phong thủy vô cùng cần thiết

Leave a Reply