Chọn màu xe phù hợp phong thuỷ, gia chủ phát tài lộc

Trong thời buổi hiện nay, những người khá giả thường rất chú trọng trong việc lựa chọn ô tô hay các phương tiện đi lại phù hợp để phục vụ cho việc đi lại và trong công việc. Đối với họ, lựa chọn một chiếc ô tô phù hợp phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như  sở thích của người chủ, kinh phí, mẫu mã, số lượng chỗ ngồi và đặc biệt là màu sắc hợp mệnh và tuổi tác của người mua, một yếu tố phong thuỷ không thể thiếu trong việc mua sắm ô tô. Sau đây là một số thông tin về màu sắc của xe ô tô phù hợp với tuổi của từng người mà bạn có thể tham  khảo:

Đối với người mệnh hoả

Những người trẻ thích sự nổi bật có thể chọn chiếc ô tô màu da cam, đỏ hồng, xanh lá trong họ sẽ thật sự nổi bật trên đường phố trong chiếc xế hộp của mình. Bên cạnh đó, đối với người trung niên thích màu sắc ít nổi bật hơn có thể lựa chọn ô tô màu nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Đặc biệt, người mệnh hoả nên tránh ô tô có màu xanh nước biển và đen

Đối với người mệnh thổ

Những người mệnh này sẽ rất may mắn và phù hợp khi lựa chọn những chiếc ô tô mà nâu, vàng đậm, vàng nhạt hay màu bạc trắng. Bên cạnh đó họ nên thận trọng để không chọn những chiếc xe mà xanh lá và không quá lạm dụng màu xanh da trời, đen.

Đối với người mệnh kim

Những chiếc ô tô màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh kim. Nhưng bạn phải thật cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây nhé và  đặc biệt hết sức thận trọng với các màu nổi như màu đỏ, da cam, hồng. Những gam màu này không phải tùy tiện thích là phối chọn với những người mệnh kim đâu ạ

Đối với người mệnh thuỷ

Thật dễ dàng để dự đoán khi những người mệnh này rất phù hợp với chiếc ô tô màu xanh nước biển màu sắc biểu tượng của nước, đen hay màu xanh lá cây. Trái lại, những người này nên tránh để mua những chiếc ô tô màu tối như màu nâu hay vàng sẫm. Và điều đáng lưu ý nhất chính là màu đỏ, da cam hai rất khắc xuất với người mệnh này đấy nhé các bạn. Chính vì thế cho dù rất thích những chiếc xế hộp màu đỏ hay da cam thì họ không nên mua để không phải gặp những chuyện không may mắn.

Đối với người mệnh Mộc

Những người mệnh này thật sự rất phù hợp với mà xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng hay đặc biệt là màu da cam và cần tránh màu các màu kim như bạch kim, màu bạc trắng, vàng, ánh kim.

Chọn màu sắc ô tô phù hợp với độ tuổi không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn giúp cho người lái xe có niềm tin và an tâm hơn. Nhưng quan trọng nhất họ nên thật sự thận trọng khi lái xe trên đường.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn màu xe hơi hợp phong thủy. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !!!

Leave a Reply