Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình tài lộc, hợp phong thủy

Bạn đang có nhu cầu về một chiếc máy lọc không khí ? Bạn muốn lựa chọn những sản phẩm tốt  chính hãng để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài? Vậy thì  hãy theo dõi bài viết này vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trước khi quyết định mua máy lọc không khí cho gia đình.

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về công dụng tính năng của máy lọc không khí.

Máy lọc không khí có chức năng theo đúng tên gọi của nó đó chính là lọc sạch không khí khỏi bụi bẩn,  tạp chất , mùi hôi khó chịu. Trả lại bầu không khí sạch quần trong lành có lợi cho sức khỏe con người.

  • Lọc bụi, phấn hoa :Các Máy lọc không khí đều sử dụng  màng lọc để loại bỏ các hạt như bụi, phấn hoa, … trong không khí, kể cả những hạt bụi nhỏ đến 0.3micron,  lọc hết 99,9% các loại hạt trong không khí.
  • Khử mùi:Máy lọc không khí sử dụng màng lọc than hoạt tính để khử các mùi khó chịu trong không khí như mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi nhà vệ sinh, mùi nhà bếp…
  • Diệt nấm mốc, virus và vi khuẩn gây bệnh: Máy lọc không khí diệt các tác nhân gây bệnh này bằng cách sử dụng đèn UV tác động cùng với màng lọc ion hoặc màng lọc tĩnh điện.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc không khí

Máy lọc không khí là thiết bị điện tử khá đắt tiền . Chính vì vậy việc quyết định chọn  máy lọc không khí cần phải xem xét một số yếu tố như sau:

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình tài lộc 1

>> ÁO MƯA PHONG THỦY

Lựa chọn thương hiệu:

Thương hiệu quyết định đến 80% việc người dùng có lựa chọn sản phẩm đó hay không ? Chính vì vậy chúng ta nên chú ý đến thương hiệu của máy lọc đó có được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường cũng như uy tín hay không? Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm máy lọc không khí của những hãng sau: máy lọc không khí coway nhập khẩu từ hàn quốc, Panasonic, Sharp, Taka, Hitachi, Daikin… vì các hãng này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như có uy tín đảm bảo các sản phẩm chính hãng cũng như chất lượng bảo hành chăm sóc khách hàng tốt.

Lựa chọn công suất:

Mỗi mỗi model máy lọc không khí khác nhau thì có công suất phù hợp cho một diện tích nhất định khác nhau. Để máy lọc không khí có thể phát huy tốt nhất hiệu quả sử dụng cũng như có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ thì người dùng cần phải xem xét nơi đặt máy có diện tích như thế nào để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn chức năng:

Mỗi một máy lọc không khí đều có thêm các chức năng khác nhau, cũng như nhu cầu và mục đích sử của mỗi người là khác nhau . Vì thế các bạn cần xem xét xem mục đích yêu cầu sử dụng của mình là gì để lựa chọn các loại máy theo đúng chức năng,  đúng nhiệm vụ tài lộc  Bạn có thể tham khảo máy lọc không khí sharp đa năng với tính năng bắt muỗi. Hệ thống lamsachkhongkhi.vn bán máy lọc không khí sharp chính hãng.

Lựa chọn địa điểm mua:

Việc lựa chọn địa điểm mua có yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.  Tốt nhất bạn nên lựa chọn những cơ sở , cửa hàng chính hãng có nhân viên tư vấn , hỗ trợ các dịch vụ.  cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Đặc biệt việc lựa chọn được địa điểm uy tín sẽ giúp người dùng có được những sản phẩm chính hãng chất lượng sử dụng lâu dài.
>> Xem thêm BÁN ÁO MƯA MÀ CÓ TÀI LỘC KIẾM TIỀN TỶ NHỜ PHONG THỦY ĐẸP LÀ NGON

Leave a Reply