Chấm dứt FA buồn chán bằng dây kết cát tường phong thủy

Bạn là người đang tự ti về vẻ về ngoài của mình hông đủ hấp dẫn với một người khác phái? Bạn lại không biết về đường nhân duyên của bạn có tốt đẹp hay không? Vậy thì bài viết này có thể giúp bạn có thêm sự may mắn về đường tình duyên hơn, cụ thể là dây kết cát tường phong thủy vượng đường nhân duyên.

Nguyên nhân khí hư ra nhiều và cách điều trị

Ra nhiều khí hư màu vàng khi mang thai

sợi tơ hồng

Ai là người se duyên cho thế gian này bằng sợi tơ hồng?

Một câu chuyện được tất cả mọi người trên thế gian này lưu truyền từ đời này qua đời sau, hầu hết ai cũng đều biết đến một vị thần cai quan mọi nhân duyên của thế gian này đó là Nguyệt Lão.

Nguyệt Lão là vị thần thiên cưỡi mây, cưỡi gió đi se duyên cho tất cả các bạn trẻ trên thế gian này bằng sợi tơ hồng nhân duyên. Khiến cho những người xa lạ có thể thành thân quen, kết nối nam có tình, nữ có ý lên nhân duyên dựa trên dây tơ hồng của Nguyệt Lão.

dây kết cát tường phong thủy

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn dây kết cát tường phong thủy

  • Bạn không nên chọn lựa dây kết cát tường quá nhỏ, vì dây là thuộc tính “dương”, cần phải chủ động, đại diện cho khí thế.
  • Sau khi chọn lựa được dây kết cát tường thì cần để dây vào chén nước muối sạch để thanh tẩy những vận xui. Việc này có thể áp dụng sau khi sử dụng dây một thời gian hoặc tới những nơi có âm khí nhiều.
  • Dây kết cát tường ngời việc kết nhân duyên, thì dây còn hiệu quả về trấn sát, xua đuổi những điều xấu. Để có thể trấn sát thì nâm dây vào nước muối sạch rồi đem hong khô trong gió tự nhiên, nếu là nam thì đeo tay trái, nếu là nữ thì đeo tay phải.
  • Dây kết cát tường thường đi cũng với gỗ đào thì công hiêu trấn sát, trừ ta sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Ngoài ra dây kết cát tường phong thủy còn là biểu tượng cho sự hạnh phúc và dài lâu. Nhiều người tin rằng có sự hiện diện của dây kết cát tường sẽ khiến cho sự khao khát của bạn trong cuộc sống được thỏa mãn.

Dây kết cát tường còn được sử dụng trong sự nghiệp rất nhiều và các việc khác nữa. Những loại dây kết cát tường có sử dụng chất liệu đá quý như là mã não, ngọc bích và tinh thể thạch anh màu hồng được coi như là đem lại điềm lành, may mắn nhất.

Leave a Reply