Căn hộ One Verandah Quận 2 nâng cao giá trị sống

Căn hộ One Verandah Quận 2 nâng cao giá trị sống sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore tọa lạc vị trí đắc địa môi trường sống lý tưởng gần gũi sông nước, trong khuôn viên nội khu dự án One Verandah đầu tư tiện ích nội khu cao cấp.

one verandah quan 2 nang cao gia tri song

Không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh sông nước hữu tình là xu hướng chọn lọc cho những cư dân sống tại thành phố. Dự án căn hộ One Verandah không chỉ mang tầm nhìn sông Sài Gòn xuất sắc, thơ mộng mà còn nên thơ, trữ tình lưu dấu một số giá trị sống đích thực.

Dự án bất động sản One Verandah Quận 2 phong cách mới cho cuộc sống hiện đại

Dự án one Verandah tọa lạc tại trọng tâm quận 2, phường Thạch Mỹ Lợi. Dự án đang là điểm chú tâm củacác nhà đầu tư và quý khách mong muốn sở hữu căn hộ. One Verandah là sự đáng dấu mới mẻ của tập đoàn Mapletree trong lần trỏ lại Việt Nam, một dự án xứng danh là tầm cỡ quốc tế, một dự án thừa hưởng giá trị cấp cao của những thành phố lân cận tại quận 2. One Verandah chính là niềm khát khao của mọi người.

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 với 4 mặt tiền con đường chính: trục đường Nguyễn Văn Kỉnh, trục đường Bát Nàn, đường Tạ Hiện và con đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì thế, cư dân có thể tiện dụng đến các khu vực trọng tâm thuận lợi và nhanh lẹ như: quận một, quận 7- chỉ mất dao động 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ đang được thi công và dần hoàn thiện sẽ tạo lợi thế cho One Verandah tăng giá trong tương lai. Điểm ấn tượng nhất tại One Verandah là hướng nhìn sông Sài Gòn làvĩnh viễn, lúc mà một số dự án kế cạnh đều l được quy hoạch nhà thấp tầng, cho nên nên bốn mặt của One Verandah với trên 80% số căn hộ đều hướng hướng nhìn ra sông.

Theo đánh giá của Nhật Phạm http://www.nhatpham.net đầu tư sản phẩm này đem đến tỉ suất lợi nhuận 30%.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là 1 siêu phẩm hoàn hảo, những tiện ích vào hạng bậc nhất.Căn hộ tận dụng tối đa sự tích hợp công nghệ thông minh cho ngôi nhà. Hy vọng rằng One Verandah sẽ là 1 trải nghiệm sống mới mẻ, ấn tượng tuyệt vời trong lòng cư dân.

Căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 là dự án hướng đến một vài người trẻ năng động, sáng tạo, yêu thích sự phá cáchđơn giản và đơn giản. Chủ đầu tư của dự án One Verandah là tập đòn Mapletree luôn chú tâm đến từng con đường nét của căn nhà, và bố trí nội thất hài hòa và làm bừng sáng cả căn hộ.

Thông tin nên tham khảo: http://aomuaphongthuy.com/tai-loc-may-man-khi-song-tai-can-ho-one-verandah/

Nét đặc trưng trong kiến trúc của dự án BDS One Verandah MapleTree Quận 2

Nét mới mẻ của dự án BĐS One Verandah Quận 2 là các căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu thiết kế chỉ xuất hiện nhiều tại những nước Âu châu. Và đây, chính là niềm mơ ước của không ít người lúc mong muốn 1 lần tiếp cận mang lối kiến trúc hiện châu Âu cấp cao nhưng không thua kém tinh tế, cổ điển. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích từ 50 m-100 m, tổng diện tích sử dụng linh hoạt 1- 4 phòng ngủ, cho phép KH thoải mái lựa chọn tùy thích phù hợp có nhu cầu. Hơn nữa còn sở hữu không gian bếp, ban công, nhà vệ sinh, nơi ngắm cảnh, khu vực đọc sách, uống trà, thư giãn. Dự án BĐS One Verandah sẽ trở thành tâm điểm lôi kéo hướng view của một vài NĐT và quý khách, đó sẽ là thời điểm hoàn hảo để dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 nâng cao giá trị của mình.

Leave a Reply