Căn hộ Hausneo nơi vun đắp mọi ước mơ gia đình

Dự án Hausneo là dự án căn hộ nằm trong phân khúc trung cấp của EZ Land Việt Nam; dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại trung tâm quận 9. Đây là khu vực thuận tiện về giao thông, cư dân sống tại dự án Hausneo dễ dàng tiếp cận các quận trung tâm như: quận 1, quận 2, quận 4, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, … chỉ mất chưa đến 15 phút đi xe và đặc biệt khoảng cách từ dự án đến các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ cũng được rút ngắn.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo nơi vun đắp mọi ước mơ gia đình

Công trình Hausneo quận 9, thành phố Hồ Chí Minh được mở bán với mức giá cả cuốn hút chỉ chừng dưới 1 tỷ/căn, giá bán này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng phương thức thanh toán nhanh linh hoạt, gọn lẹ và luôn luôn theo kịp với quy trình của công trình.

Đối với những người có nhu cầu mua nhà thì căn hộ Hausneo là sự lựa chọn chuẩn xác vì tiềm lực thu lại lợi tức cao chỉ trong vòng từ hai tới 4 tháng có thể đạt từ 100 – 300 triệu. Theo đấy, những căn hộ đáng sắm phải có bề ngang nhỏ, căn gác, hay căn có hướng nhìn về quận tiềm năng tiến triển lớn của thành phố và nhất là khi bạn mua căn hộ ở Hausneo vào thời gian đang tiến hành chào bán thì sẽ nhận được những đãi ngộ từ chủ đầu tư.

Nếu khách hàng có đòi hỏi tậu để cho thuê thì căn hộ Hausneo được xem là biện pháp hữu ích và tiềm năng. Làm người chủ sở hữu căn hộ có khả năng thu hồi được từ 0.6% – 0.8% Giá trị của căn hộ.

Lúc bạn quyết định lựa mua căn hộ tại công trình Hausneo để định sinh sống lâu dài hay định an cư lập nghiệp thì cũng rất tốt do công trình này tọa lạc ở địa thế đắc địa chiến lược của thành phố thế nên thuận tiện cho việc đi lại và shopping và đón rước con đi học,….

Điếm nhấn thiết kế căn hộ Hausneo quận 9

Kết cấu căn hộ Hausneo với khoảng không phong cảnh rộng rãi, điều kiện thoáng đãng, dự án có hướng nhìn đem đến cảm giác trong sạch cho cuộc sống trong khu đô thị kiểu mẫu. Chính vì thế, nhiều quý khách hàng đã quyết định chọn dự án căn hộ Hausneo để sinh sống và an cư cùng cả nhà của mình.

Căn hộ Hausneo quận 9 được chào bán với giá cực kỳ phù hợp, dự kiến chỉ dưới 1 tỷ đồng /căn, giá này đã gồm thuế giá trị gia tăng. Căn hộ cao cấp với trang thiết bị trang trọng sẽ giao nhà theo cách thức hoàn thiện 100% Toilet, trần đẹp hoàn tất, nội thất tiện nghi trang trọng, cao cấp và vô cùng tỉ mỉ. Phương thức thanh toán của dự án căn hộ Hausneo cũng rất linh hoạt và đúng quy định theo quy trình dự án, song song đó, có các ngân hàng lớn trợ giúp trong quy trình vay vốn với lãi suất hấp dẫn: VCB, BIDV, MB, TP bank.

Cùng với các dấu hiệu tiến triển mạnh mẽ của thực trạng bất động sản tại Quận 9 thì việc đầu tư vô căn hộ Hausneo sẽ là một chọn lựa vô cùng khôn ngoan cho bạn trong thời điểm này để kiếm được lợi tức phát sinh không nhỏ trong tương lai gần.

Leave a Reply