Cách phá thai 5 tuần tuổi, cách phá thai an toàn

Các bác sĩ Nhà hộ sinh A, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm cho biết, căn cứ vào độ tuổi của thai kỳ mà áp dụng các phương pháp phá thai khác nhau. Vậy cách phá thai 5 tuần tuổi như thế nào? Có an toàn không? Chi phí hết bao nhiêu? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Chia sẻ của bạn Trần Hồng H: “do điều kiện kinh tế, sức khỏe, công việc,… chưa cho phép, em trót mang thai ngoài ý muốn nên bắt buộc phải bỏ thai. Theo cách tính của em thì em thấy cái thai nằm trong bụng em đang được 5 tuần tuổi, bác sĩ cho em hỏi cách phá thai 5 tuần tuổi như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.”

Trả lời:

Chào bạn Hồng H, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tới các bác sĩ Nhà hộ sinh A, địa chỉ 36A Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn như sau:

cách tính tuổi thai

Xem thêm về kiến thức phá thai 7 tuần tại link http://benhvungkin.info/thai-7-tuan-tuoi-co-pha-bang-thuoc-duoc-khong/

Cách tính tuổi thai

Bạn Hồng H thân mến! Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bạn, không phải tính từ ngày quan hệ tình dục, do đó trường hợp của bạn H thai dưới 5 tuần tuổi chỉ là phỏng đoán, không đủ căn cứ để xác định chính xác tuổi thai. Vì vậy, bạn cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được siêu âm xác định chính xác tuổi thai và thăm khám tình trạng sức khỏe cụ thể từ đó bác sĩ sẽ đưa ra một phương pháp phá thai an toàn.

cach-pha-thai-5-tuan-tuoi

Con nếu bạn muốn xem kiến thức về phá thai 8 tuần thì CLICK http://benhvungkin.info/cach-pha-thai-8-tuan-tuoi-an-toan/

Cách phá thai 5 tuần tuổi

Các bác sĩ Nhà hộ sinh A của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, địa chỉ 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: phá thai được thực hiện khi sức khỏe của người mẹ đảm bảo, túi thai đã di chuyển, làm tổ trong buồng tử cung. Đối với những trường hợp khác, thai chưa đi vào tử cung cần phải theo dõi thêm, đến khi thai đi vào tử cung (thai 5 tuần tuổi) mới có thể tiến hành phá thai.

Để biết chính xác tuổi thai, bạn H cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, siêu âm xác định tuổi thai, sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn. Hiện nay, với sự phát triển của y học, có thể đình chỉ thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa, cụ thể:

Phá thai bằng thuốc (nội khoa): áp dụng đối với thai không quá 7 tuần tuổi, túi thai đã đi vào tử cung. Thai phụ không mắc bệnh tim mạch, tuyến thượng thận, huyết áp cao, không bị rối loạn đông máu, hẹp van 2 lá, điều trị corticoid lâu ngày,…

Phá thai ngoại khoa: áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi, người mang thai không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc bệnh nội khoa cấp tính, viêm nhiễm phụ khoa (cần điều trị).

Để phá thai 5 tuần tuổi an toàn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy đủ thiết bị y tế hiện đại nhằm hạn chế tối đa tai biến và gặp phải những biến chứng trong và sau khi phá thai như: viêm nhiễm, sót thai, thủng tử cung, băng huyết,.. ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản sau này, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Bạn đang ở danh mục: http://aomuaphongthuy.com/category/tong-hop/

Domain: http://aomuaphongthuy.com/

Leave a Reply