Cách chọn mua lò nướng bánh công nghiệp tốt

Cách chọn mua lò nướng bánh công nghiệp tốt

Để lựa chọn được một chiếc lò nướng bánh công nghiệp http://thietbibanhtung.com/lo-nuong-banh-mi-doi-luu/  phù hợp, bạn cần trả lời cho các câu hỏi dưới đây. Những câu trả lời đó chính là căn cứ để bạn lựa chọn và đưa ra quyết định mua hợp lý nhất đấy.

  1. Tại sao bạn muốn mua một chiếc lò nướng bánh công nghiệp?

Mục đích của bạn chính là căn cứ đầu tiên để chúng ta lựa chọn sản phẩm. Bởi chúng chi phối tính năng và những tiêu chuẩn cần thiết của chiếc máy xác định được mua lò nướng bánh mì hay lò nướng bánh bông lan http://thietbibanhtung.com/lo-nuong-banh-tang/. Ví dụ, bạn muốn mua để sử dụng trong gia đình và nướng thật nhiều loại bánh khác nhau. Công suất sẽ nhỏ và đa tính năng hơn. So với mục đích mua để phục vụ hoạt động kinh doanh một sản phẩm chuyên biệt như bánh mỳ hay pizza sẽ có sự khác biệt không hề nhỏ.

Lò nướng bánh công nghiệp

Lò nướng bánh công nghiệp

  1. Bạn cần biết về công suất bao nhiêu là phù hợp!

Công suất của máy cũng là vấn đề chúng ta đáng để quan tâm. Nếu bạn mua một chiếc lò quá lớn, công suất cao nhưng lại chẳng sử dụng hết. Sẽ thật là lãng phí! Thêm nữa, công suất cũng quyết định năng suất làm việc của thiết bị. Với một tiệm kinh doanh vừa và nhỏ thì một chiếc lò nướng từ 30L trở lên có vẻ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Có thể bạn đang quan tâm: Lò nướng khoai: http://thietbibanhtung.com/san-pham/lo-nuong-khoai-lang-cong-nghiep/

  1. Chọn loại lò nướng phù hợp: điện hay gas.

Về nguyên lý vận hành và bản chất cũng như thông số kỹ thuật thì hai loại này tương đối giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất là nhiên liệu sử dụng để vận hàng máy mà thôi. Nướng bằng gas, bánh sẽ chín đều và đẹp hơn, cho màu chuẩn và hấp dẫn. Hơn nữa, lò gas không tốn nhiều diện tích do có kích thước khó khỏ gọn. Lại tiết kiệm nhiên liệu nên được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, lò gas đôi khi có chút nguy hiểm. Vì thế nhiều nhà hàng khách sạn cao cấp lựa chọn xài loại lò nướng điện. Bạn thì sao? Bạn sẽ lựa chọn sản phẩm loại nào?

Hình ảnh lò nướng bánh bằng điện

Hình ảnh lò nướng bánh bằng điện

  1. Tìm mua tại các địa chỉ uy tín.

Cuối cùng thì nhà cung cấp uy tín vẫn là điều đáng bàn. Bởi thị trường Việt có vẻ không mấy suôn sẻ. Có khá nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong đó, dường như không phải đơn vị nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Hãy tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân và những người mua trước để tìm được các địa chỉ mua uy tín nhé!

Được đăng bởi: http://aomuaphongthuy.com

Đọc thêm tin tức chuyên mục tổng hợp

Leave a Reply