Cách chọn màu sắc hợp với phong thủy của mệnh thủy

Việc lựa chọn màu sắc hợp với mệnh và vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là với những ai  tin tưởng vào phong thủy. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị vệ người mệnh thủy hợp với màu sắc nào và khắc những màu sắc nào. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ cho các bạn một cái nhìn tổng quan về người mệnh thủy, từ đó để chọn lựa được màu sắc phù hợp hơn với mình.

Mùa sắc  luôn là 1 trong các yếu tố quan trọng, đóng vài trò to lớn trong việc cân bằng quy luật âm dương ngũ hành. Âm là màu sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu còn dương là những sắc sáng chuyển động phản ảnh sáng. Nếu như các bạn biết cách dùng màu sắc thích hợp với mệnh của mình thì nó sẽ có thể hạn chế các ảnh hưởng bất lợi và tăng cường các yếu tố thuận lợi đến cuộc sống của bạn.

Chính vì lý do đó mà khi đi mua những đồ có giá trị lớn, hay là những thứ sẽ sử dụng lâu dài, người ta sẽ cân nhắc rất kỹ màu sắc nào để cho phù hợp với mệnh của mình. Nếu chọn được màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong công việc, tình duyên và cả trong cuộc sống.

 

Những màu sắc hợp phong thủy với người mệnh thủy

Màu trắng: Như chúng ta đã biết, Kinh sinh Thủy. Trong khi đó, màu sắc đại diện cho mệnh kim là màu trắng, vì thế những người mang mệnh Thủy phù hợp với những thứ có màu trắng.

Màu đen: Màu đen là sự thể hiện của mạnh mẽ, quyết liệt. Đây là những đặc tính trong tính cách của người mệnh thủy. Chính vì thế màu màu đen cũng là một màu sắc phù hợp nhất với những người mang mệnh thủy.

Những màu kỵ đối với người mang mệnh thủy

Vàng, nâu nhạt, nâu đất: đây là 3 màu đại đện của Thổ mà thổ thì lại khắc Thủy, chính vì thế mà những người mang mệnh thủy nên tránh những màu sắc này vì chúng sẽ hạn chế may mắn và giàu sang của họ.

Đỏ, tím, cam: Thủy và Hỏa cũng cố mối tương khắc với nhau, chính vì thế mà mệnh thủy không hợp với những màu đại diện của mệnh hỏa là đỏ, cam, tím.

 

Xem thêm:

Áo mưa hợp phong thủy

Áo mua ảnh hưởng gì đến phong thủy

Leave a Reply