Cách chọn khăn giấy khô tốt

Bạn có đang dùng khăn giấy khô không ? Bạn là người phụ nữ của gia đình ? Bạn muốn biết cách chọn giấy khô tốt cho gia đình của mình?

Khăn giấy khô đã dần trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta,góp mặt vào trong nhiều hoạt động của cả gia đình. Là một người phụ nữ bạn nên biết những kinh nghiệm chọn giấy khô để gia đình bạn có thể sử dụng những loại giấy khô tốt nhất ,đảm bảo sức khỏe nhất. Kinh nghiệm chọn sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Nhưng bạn sẽ lấy những kinh nghiệm đó ở đâu ? Không đâu xa cả ,ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chọn giấy khô hay nhất.

Image result for khăn giấy khô

Khăn giấy khô likado

  • Chọn giấy có độ trắng vừa phải

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy khi cầm túi khăn giấy là màu sắc của nó,đây là lưu ý đầu tiên bạn có thể quan sát được. Khi mua khăn giấy bạn không nên chọn loại có màu quá trắng bởi giấy càng trắng thì chất tẩy trắng được sử dụng trong giấy sẽ cao. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cả gia đình bạn trông quá trình sử dụng. Vì thế, bạn chỉ nên chọn loại giấy có màu trắng ở mức độ vừa phải để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình và cả gia đình

Image result for khăn giấy khô

Khăn giấy khô likado

  • Chọn khăn giấy khô không có mùi

Như bạn đã biết hầu hết các mùi hương trong sản phẩm giấy đều là các hóa chất tạo mùi,bởi bản thân khăn giấy không có mùi.Chính vì thế, những sản phẩm càng có mùi thơm thì lượng hóa chất sử dụng sẽ càng nhiều, các chất này có thể gây dị ứng cho cơ thể của bạn nếu sức đè kháng của bạn kém.Vậy nên để đảm bảo bạn nên mua loại giấy không có mùi.

  • Chọn khăn giấy khô của các hãng có nguồn gốc ,uy tín

Để mua được khăn giấy tốt,bạn nên chọn sản phẩm của các hãng có tên tuổi và được các tổ chức kiểm định kiểm tra và chứng nhận là sản phẩm chất lượng , an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm cũng cần phải có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, thông tin về hạn sử dụng, thành phần của khăn giấy khô cụ thể, chi tiết bạn không nên  mua những sản phẩm không có nguồn gốc, không có các thông tin về sản phẩm, đã có dấu hiệu tháo mở bao bì để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng dỏm, cũ. Bên cạnh đó,bạn cũng không nên  mua khăn giấy khô không được bao bọc kín, bởi khăn giấy nếu lấy ra khỏi bao bì để ở môi trường bên ngoài lâu, tiếp xúc với các đồ vật xung quanh, chúng dễ bị nhiễm khuẩn và khi sử dụng sẽ làm hại đến sức khỏe của bạn.

Với những kinh nghiệm trên ,chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn được loại khăn giấy khô chất lượng phù hợp với gia đình và mục đích sử dụng của bạn. Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply