Cách chọn áo mưa phong thủy cho tuổi ngọ

Phong thủy sử dụng màu sắc có thể làm kỳ diệu cho phong cách của bạn . Tất cả chúng ta đều yêu màu sắc, và tất cả chúng ta đều phản ứng với màu sắc theo nhiều cách hoặc ít dự đoán được. Phong thủy sử dụng màu sắc cho cấp độ tiếp theo, trong đó mỗi màu sẽ mang lại năng lượng phong thủy mong muốn cho ngôi nhà của bạn để tạo sự hài hòa và cân bằng.

Từ rực rỡ màu đỏ để làm dịu thủy màu xanh và tươi trắng – mà màu sắc là tốt nhất phong thủy cho phòng khách của bạn hoặc cho các văn phòng nhà? Làm thế nào về phong thủy nhà bếp của bạn?

Hãy bắt đầu thăm dò của chúng ta về quyền lực phong thủy của màu sắc ; nó sẽ giúp bạn tạo ra một phong cách sôi động và trẻ trung

Kết quả hình ảnh cho áo mua màu xanh

Đối với tuổi ngọ, mạng thổ kỵ với màu xanh lá cây nên màu sắc này bạn chỉ có thể tham khảo mà thôi

*Màu vàng

Màu sắc phong thủy của ánh sáng mặt trời, màu vàng vui tươi và nâng cao sẽ luôn luôn làm sáng bất kỳ nhà hoặc văn phòng. Màu vàng cũng tạo ra năng lượng phong thủy ấm cúng, chào đón trong nhà bếp , phòng khách hoặc phòng trẻ em. Từ màu vàng hướng dương nóng đến màu vàng nhạt màu mỡ – có nhiều lựa chọn để lựa chọn khi bạn dự định trang trí lại ngôi nhà của mình.

Đây là một màu tương trợ cho mệnh thổ, tuổi ngọ khá hợp với màu sắc này, hơn nữa đây là một gam màu đơn giản, bạn sẽ dàng chọn lựa những chiếc áo mưa cho mình vừa đẹp lại hợp phong thủy cho bản thân.

Hình ảnh có liên quan

*Màu đỏ

Màu đỏ là màu đại diện phong thủy mạnh nhất của yếu tố Phong Thủy . Màu đỏ rực rỡ mang đến cho ngôi nhà của bạn sức mạnh của niềm vui, sự phấn khích, và kích thích ham muốn tình dục . Màu đỏ là màu sắc của may mắn và hạnh phúc của Trung Quốc , màu sắc kết hôn ở Ấn Độ, và màu sắc biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, lòng dũng cảm, và niềm đam mê ở phương Tây.

Nên chọn những màu sắc phù hợp cho mệnh của mình nhé các chế! Phong thủy cũng quan trọng lắm đó!

Nguồn chia sẻ: http://aomuaphongthuy.com/

 

Leave a Reply