Các địa điểm bị bỏ hoang nhưng chụp ảnh cực đẹp ở Việt Nam


Nhà thờ đổ Nam Định

Nhà thờ đổ ở Nam Định nằm ở ngay ven biển Xương Điền, thuộc xã Hải Lý huyện Hải Hậu, dù khong phải ở trên núi cao hay ở trong thành phố nên nó mang một vẻ đẹp rất khác. Ngôi thánh đường này đã bị bỏ hoang được hơn 20 năm nay rồi, những gì còn lại chỉ là phần tường khung phía ngoài mà thôi.

Đến đây vào lúc trời tối, ngắm nhìn phía trước là biển cả bao la đen kịt, sau lưng lại là một ngôi thánh đường hoang tàn, chắc chắn không khỏi khiến người ta cả thấy cô đơn và hơi rùng mình. Đến đây cắm trại và nghe kể những cau chuyện kinh dị cũng là trải nghiệm thú vị đấy.

Lúc tối là thế nhưng khi bình minh lên, nơi này lại được khoác lên mình nét đẹp ấn tượng. Ánh nắng ngập tràn cùng với phong cảnh hoang sơ cổ kính chắc chắn sẽ là background lý tưởng cho bạn chụp ảnh đó. Bên cạnh đó, đi ra xa khoảng 1km là một cánh đồng muối, bạn có thể đến đây tha hồ chụp choẹt ngắm cảnh nữa nhé.

Biệt thự bỏ hoang ở VQG Ba Vì

Nếu bạn ở Hà Nội thì may quá, chẳng phải tốn nhiều công đi xa mà vẫn có ngay một địa điểm cực xịn nằm trong danh sách này nhé. Đó chính là ngôi biệt thự bị bỏ hoang bên trong VQG Ba Vì. Ngay tronng VQG đã có nhiều những tàn tích mang đậm phong cách kiến trúc của Pháp như là nhà thơ, dinh đại tá, cô nhi viện, biệt thự…. Những địa chỉ này hầu như chỉ còn lại là những mảnh tường đầy rêu xanh cùng những đám rễ cây bám khắp nơi. Đặc biệt, nếu trót dại đến đây khi trời nhá nhem tối, các bạn sẽ phải hoảng sợ hơn nữa vì không khỏi nghĩ đến những câu chuyện kinh dị xưa cũ.

Lò gạch nung Đồng Tháp

Chắc chắn đây là địa điểm mà không nhiều người biết đến. Đó chính là lò gạch bị bỏ hoang ở bên dòng sông Sa Đéc, Đồng Tháp. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến thú vị vì dù bị bỏ hoang nhưng nó vẫn mang một nét cảnh quan độc đáo. Nhìn qua bạn sẽ liên tưởng đến kim tự tháo nổi tiếng ở Ai Cập vậy. Những lò gạch cũ kỹ được phủ đầy rêu phong không mang vẻ kinh dị mà khiến người ra háo hức mãi thôi.

Xem thêm:

Áo mua phong thủy

Ảnh hưởng của áo mưa đến phong thủy

Khu du lịch Tân Cảng – Điểm hẹn tuyệt vời cho ngày cuối tuần

Khu du lịch Văn Thánh Sài Gòn – Nét mộc mạc của miền Nam tổ quốc

Du khách sẽ được ăn gì, chơi gì tại khu du lịch Bình Quới 1

Leave a Reply