Báo giá thi công hệ thống chống sét

Mục tiêu làm việc của chúng tôi là mang lại cho quý khách một vài biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ cho một vài tổ hợp được an toàn tuyệt đối trước hiểm họa thiên tai sét sở hữu giá thành tranh đua nhất, thiết bị chắc chắn hàng nhập khẩu chính hãng từ một vài hãng sản xuất hàng đầu trên địa cầu .

lắp đặt thi công hệ thống chống sét

Cung ứng mọi nhu cầu trọn gói, từ công trình nhà ở, đến doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng…Với mẹo nhỏ lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực chống sét. Chúng tôi am hiểu địa lý từng vùng miền và mang một số kiến trúc chỉ để cho địa lý từng vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn mang từng loại địa hình và sẽ mang giá cạnh trang nhất.

Xem thêm dịch vụ chống sét: https://cohuco.com/thi-cong-lap-dat-he-thong-chong-set/

Nếu khách hàng đang đang quan tâm báo giá thi công hệ thống chống sét tại Tp.HCM.

Mọi tài liệu về báo giá một số dịch vụ chống sét, quý khách mua vui lòng điện thoại với chúng tôi để biết thêm tin tức chi tiết hoặc gọi Hotline: 0918 256 001 – Mr. Hùng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung ứng những dịch vụ như

– thiết kế xây dựng điện nhà xưởng trọn gói.

– xây dựng hệ thống PCCC.

– xây dựng hệ thống ống gió điện lạnh.

.. Hạng mục xây dựng bao gồm:

– Kim thu sét – thiết bị chống sét trực tiếp.
– Cọc tiếp địa, cọc chống sét.- Thiết bị chống sét lan truyền.
– Cáp đồng thoát sét, bộ đếm sét, cột thu lôi, v.V…Cam kết: an toàn tuyệt đối cho mọi tổ hợp

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một vài giải pháp tối ưu nhất, được biểu hiện qua những khâu: khảo sát, hỗ trợ , thiết kế, cung cấp thiết bị chất lượng tốt, giá cả hợp lý, lắp đặt trong thời gian ngắn, bảo dưỡng và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

CÔNG HÙNG Chuyên xây dựng lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…. Hệ thống chống sét lan truyền con đường nguồn điện, các con phố mạng Rj45, tuyến phố truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài liên hệ , hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …trong khu vực HCM.

Leave a Reply