Điều gì làm da bị tổn thương: những sai lầm chúng ta có thể làm mỗi ngày

Điều gì làm da bị tổn thương: những sai lầm chúng ta có thể làm mỗi ngày

Một số lưu ý mà chúng ta làm mà không chú ý nhiều quá có thể gây hại cho da. Dưới đây là một số hướng dẫn deaura clinic&spa mách nhỏ bạn để tránh những sai lầm này.

Giữ làn da của bạn khỏe mạnh và rạng rỡ đòi hỏi sự kiên trì và tính nhất quán. Mỗi ngày, thông qua các bước nhỏ, chúng ta phải chăm sóc da, cẩn thận không để làm sai lầm, mà có thể hút thuốc thói quen của chúng tôi vẻ đẹp. Và nhiều sai lầm có thể được thực hiện bởi những sai lầm, đôi khi thậm chí không biết. Vì vậy, hãy xem những gì bạn cần phải cẩn thận: đây là một hướng dẫn ít để tránh các hành động gây hại cho lớp biểu bì.

 1. Thay đổi sản phẩm quá thường xuyên không phải là một ý tưởng hay. Một số mất vài tuần để cho kết quả và nếu bạn dừng lại trước hết thì da sẽ không có lợi.
 2. Thậm chí không sử dụng cùng một sản phẩm trong suốt cả năm là tốt. Bạn phải lựa chọn theo mùa: vào mùa đông bạn phải sử dụng những chất làm ẩm da để có thể đối phó tốt hơn với cái lạnh; vào mùa xuân, thay vào đó, những người tái tạo làn da.
 3. Không có đủ giấc ngủ làm tổn thương sức khoẻ và làn da của chúng ta. Cố gắng nghỉ ngơi ít nhất 8 tiếng một đêm, luôn luôn trên gối sạch vì ngay cả vỏ gối cũ và bẩn có thể gây tổn thương da.
 4. Không nên ngủ để tay trên mặt hoặc trên cổ. Vị trí tốt nhất là vị trí bụng để tránh nếp nhăn trên mặt và cổ.
 5. Hút thuốc làm da lão hóa nhanh hơn, đó là lý do tại sao tốt hơn là nên dừng lại.
 6. Rượu là một nguyên nhân gây lão hóa sớm.
 7. Cạo râu quá thường xuyên có thể gây căng thẳng không cần thiết cho làn da của bạn.
 8. Sử dụng nước quá nóng khi tắm, sử dụng da dầu cần thiết để đảm bảo độ mềm mại và độ đàn hồi.
 9. Sử dụng điện thoại thông minh quá nhiều gây ra các tổn thương da khác nhau. Vị trí được giả định khi bạn có trong tay các tế bào dẫn đến sự hình thành của cằm đôi và nếp nhăn trên cổ.
 10. Nếu bạn là một người tự nghiện da của bạn sẽ không được rất hạnh phúc. Đèn flash tương tự như các tia cực tím gây hại và chịu trách nhiệm cho việc lão hóa sớm của lớp biểu bì.
 11. Không bao giờ đi ngủ mà không cần make-up. Loại bỏ trang điểm là cần thiết để làm sạch các lỗ chân lông và loại bỏ chất bẩn bẩn, để da có thể hít thở.
 12. Sử dụng bàn chải đánh răng bẩn là sai lầm nghiêm trọng. Luôn luôn nhớ để rửa chúng trước khi áp dụng các sản phẩm.
 13. Không bao giờ bỏ bê tẩy da chết. Chỉ cần sử dụng một sản phẩm tẩy da chết hoặc tẩy tế bào chết, hai hoặc ba đêm một tuần trước khi đi ngủ, để loại bỏ tế bào chết.
 14. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có kem chống nắng phải rất nguy hại và chúng ta phải nhớ luôn sử dụng nó và để lan trên cổ, một phần rất thường bị bỏ rơi.
 15. Không thích ứng chăm sóc da đến độ tuổi là rất sai. Da thay đổi với những năm qua và bạn phải lựa chọn sản phẩm phù hợp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.
 16. Đừng buộc tóc vào ban đêm, đặc biệt nếu bạn có mái tóc dài, nó có thể có những hiệu ứng tiêu cực vì dầu và các sản phẩm dùng cho chăm sóc tóc có thể gây nổi ban và đỏ trên da.
 17. Kéo da xung quanh mắt khi chúng ta cử chỉ đơn giản, như đặt mascara hoặc lentines, không giúp gì được. Lời khuyên là sử dụng ngón đeo nhẫn vì nó ít gây áp lực hơn.
 18. Rửa mặt quá mức có thể làm căng da bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng những sản phẩm quá hung dữ.
 19. Không để ý sự hết hạn của sản phẩm.
 20. Ở trong nhà quá lâu và quá nóng.

Xem thêm : https://spadeaura.blogspot.com/2017/12/moi-kho-va-nut-ne-lam-nao-e-giai-quyet.html

Leave a Reply