5 loại trái cây cho sữa mẹ dào dạt sau sinh

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự  phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Likado Chính vì vậy, hầu hết, các mẹ đều mong muốn mình sẽ có một nguồn sữa dồi dào và tốt nhất sau khi sinh để có thể cho bé yêu nhà mình một nguồn thức ăn quý giá và đảm bảo nhất. bỉm bobby newborn 1 Để đạt được điều đó, các mẹ đều có một chế độ nghỉ ngơi phù hợp và một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho sữa mẹ. bỉm huggies cho bé trai Bài viết xin đưa ra 5 loại trái cây mà các mẹ nên sử dụng để có được nguồn sữa dồi dào sau khi sinh.

  1. Đu đủ xanh

Đây là loại quả có chứa chất giúp sữa mẹ dồi dào hơn. Trong quả đu đủ xanh có chứa rất nhiều enzyme giúp tăng cường và thúc đẩy quá trình sản xuất sữa mẹ. Bên cạnh đó, nó cũng chứa rất nhiều loại vitamin có lợi cho cơ thể là vitamin A, B, C, E. Với loại quả này thì nhiều người khó ăn trực tiếp được, mà hầu hết, mọi người thường hầm đu đủ xanh với móng giò để có được món ăn với nhiều dưỡng chất tốt cho quá trình tiết sữa của mẹ.

Image result for Đu đủ xanh

Đu đủ

      2. Quả mơ

Muốn có một nguồn sữa dồi dào sau khi sinh, chắc chắn các mẹ không nên bỏ qua loại quả này. Mơ là loại quả rất giàu vitamin A, C, canxi và kali. Bên cạnh đó, trong loại quả này còn có phytoestrogen giúp điều chỉnh các hormon sản xuất sữa và giúp tăng tiết sữa cho các mẹ đang cho con bú.

      3. Qủa bơ

Bơ là một trong những thực phẩm cung cấp các axit béo thiết yếu như axit béo, omega 3, omega 6, omega 9. Đây đều là những axit amin cần thiết và có lợi cho quá trình sản xuất sữa của các mẹ đang cho con bú. Nó giúp các mẹ có thể tăng cường cơ thể, duy trì lượng đường trong máu và sẽ thúc đẩy quá trình tiết sữa, giúp các mẹ có đường nguồn sữa dồi dào hơn. Với loại quả này, các mẹ có thể làm sinh tố bơ hoặc những món salad tuyệt vời.

Image result for Dâu tây

Dâu tây

    4. Dâu tây

Đây là một loại quả chứa rất nhiều sắt, vitamin C, sắt, kali và magie. Loại quả này rất dễ ăn và nó cũng chính là một trong những loại quả có thể giúp các mẹ có được nhiều sữa hơn, giúp sữa của mẹ có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của bé hơn.

     5. Qủa chuối

Chuối là loại quả rất quen thuộc đối với các bà bầu, bởi đây là loại thực phẩm rất tốt để bổ sung axit folic. Bên cạnh đó, nó còn chứa rất nhiều khoáng chất giúp cho mẹ đang cho con bú sẽ có nhiều sữa hơn.  Đây là loại quả rất lành, dễ ăn và được nhiều mẹ yêu thích.

Xem thêm thông tin về xe cộ tại aomuaphongthuy.com

Leave a Reply