3 MẪU KÍNH MÁT NAM BÁN CHẠY NHẤT TẠI SHOP KÍNH MẮT ANH THẮNG TRONG NĂM 2017

Kính mát nam chính là một trong những phụ kiện không thể thiếu được trong bộ sưu tập của chúng ta. Gần như kính mát không cò gì xa lạ đối với chúng ta, hầu như ai cũng đều sở hữu một chiếc kính với phong cách riêng của mình. Kính thời trang không chỉ đeo để chống nắng, chống bụi mà còn để hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Do hiểu được tâm lý người tiêu dùng nên nhiều nhà thiết kế đã thiết kế ra rấ nhiều mẫu kính khá đẹp và khá bắt mắt. Nhìn tổng quan lại những năm gần đây rất nhiều mẫu kính được các bạn trẻ yêu thích và gần như trở thành trào lưu không chỉ đối với giới trẻ mà các tầng lớp trung niên cũng vậy. Vậy trong những năm gần đây mẫu kính nào được bán chạy nhất và trong bộ sưu tập của bạn đã có mẫu kính đấy chưa. Chúng ta cùng điểm danh lại 3 mẫu kính đẹp nhất và được bán chạy nhất trong những năm gần đây tại shop Kính Mắt Anh Thắng nói riêng và các shop kính mắt khác nói chung.

1 – Kính Rayban

Kính rayban là mẫu kính được ưa chuộng nhiều nhất vào những năm 90. Đây cũng có thể nói mẫu kính mát nam này được người tiêu dùng ưa chuông vì kính mát nam này được thiết kế khá là táo bạo và tạo điểm nhấn. Mẫu kinh mat nam này được các nhà thiết kế , thiết kế phần gọng y như một đôi lông mày đầy quyến rũ và sang nên được nhiều người ưa chuộng vì phần nào kính đã thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính của bản thân. Mẫu kính mát rayban được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ không những vậy mẫu kính này được các nhóm nhạc đeo nên càng trở thành trào lưu trong giới trẻ.

Kết quả hình ảnh cho kính mercedes

2 – Kính Chanel

Chắc hẳn nhãn hiệu Chanel chúng ta có thể nhìn thấy ở các phụ kiện như: túi sách, quần áo, giầy dép và kính mắt,… Gần như nhãn hiệu này không còn xa lạ gì đối với mọi người nưa nhãn hiệu này rất nổi tiếng trên thế giới. Hầu như mọi người biết đến nhãn hiệu này với kiểu dáng khá đẹp, độc, lạ. Trong kính mắt cũng vậy nhãn hiệu Chanel chiếm được cảm tình của mọi người cùng vì kiểu dáng thiết kếtrẻ trung, hiện đại, và quý phái ngoài ra có thể tạo điểm nhấn cho mình.

Kết quả hình ảnh cho kính chanel

3 – Kính Mercedes

Merceses chúng ta biết đến đây là nhãn hiệu của loại xe nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhãn hiệu Mercedes hàu như màu chủ đạo là màu đen thể hiện được sự quyền lực, phong cách, đẳng cấp. Riêng đối với kính mercedes cũng được thiết kế kiểu dáng bắt mắt, trẻ trung và tông chủ đạo là màu đen. Kinh mat nam mercedes được mọi người tin dùng vì mẫu kính này đeo khá là nhẹ so với các loại mẫu kính khác không những vậy trong mắt kính có các lớp phân cực nên cản các tia UV có hại cho mắt gần như 80% đây chính là lý do được mọi người yêu thích nhất.

Kết quả hình ảnh cho kính mercedes

Trên là 3 mẫu kính được các bạn ưa chuông và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Vậy trong những mẫu kính trên bạn đã sở hữu mẫu kính nào cho mình chưa. Hãy cảm nhận sự sang chảnh của các mẫu kính trên tại shop Kính Mắt Anh Thắng.

Xem thêm: kinhmatanhthang.com

Leave a Reply