3 lưu ý về phong thủy cần tránh để hút tài lộc

Sau đây là những việc bạn cần chú ý để hạn chế tối đa việc cản trở khí tốt cũng như loại bỏ khí xấu ra khỏi nhà. Thực hiện những việc này sẽ giúp đem lại sinh khí cùng tài lộc đến cho bạn.

1. Loại bỏ đồ đạc bị hỏng, vỡ

Phong thuy hut tai loc

Việc giữ trong nhà có nhiều đồ vật cũ hỏng hay không dùng đến sẽ làm nguồn năng lượng mới vào nhà bị ngăn cản. Không chỉ thế nó còn gây tích tụ những tà khí, ứ trệ và ngăn nguồn tài lộc đến với gia chủ. Một căn phòng chứa nhiều đồ vật cũ hỏng như gương bị nứt, bóng đèn cháy hỏng thì chắc chắn là không tốt. Những vết nứt trong gương sẽ ảnh hưởng đến việc bạn nhìn nhận cuộc sống. Mặt khác, bóng đèn hỏng chưa được thay khiến cho căn phòng trở nên tối hơn. Từ đó tạo nên một không gian u ám, ảm đạm. Vì thế bạn có thể thu hút tài lộc, giúp mở nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống bằng cách cải thiện độ sáng căn phòng .

2. Nhanh chóng sửa lại đường ống nước đã hỏng

Nước là yếu tố quan trọng trong phong thủy có khả năng ảnh hưởng tới cảm xúc. Nếu có quá nhiều nước sẽ có thể khiến những người trong nhà gặp rắc rối về cảm xúc. Ngoài ra nước cũng có mối quan hệ với tiền bạc. Bởi vậy để ngăn chặn sự thay đổi cảm xúc cũng như tiền bạc do nước mang lại thì lúc gặp bất cứ việc gì về nó bạn cũng cần phải xử lí mau chóng . Tiền bạc của bạn cũng bị thất thoát theo nếu như đường nước trong nhà bạn bị rò rỉ. Thế cho nên nếu có hiện tượng vòi nước hay ống nước bị rỉ nước, nứt, vỡ thì tốt nhất nên sửa chữa nhanh chóng. Nếu để kéo dài càng lâu thì cũng càng lâu sau may mắn mới có thể tìm đến bạn.

3. Đón năng lượng tốt bằng cách dọn dẹp sạch lối vào nhà 

Cửa ra vào trước nhà rất quan trọng vì đây là con đường chính dẫn khí lưu thông vào nhà. Thế nên nó cực kỳ quan trọng trong phong thủy. Chính vì thế lối vào nhà cần phải thông thoáng để mời gọi năng lượng tốt đến với gia chủ. Hãy luôn dọp dẹp và giữ cho những lối đi dẫn đến cửa chính lúc nào cũng sạch sẽ và thông thoáng, không có vật ngăn trở. Việc đặt gương ở phía đối diện cửa ra vào sẽ khiến cho khí tốt bị đẩy ra ngoài, thế nên bạn cần phải tránh làm vậy. Ngoài ra, nếu tay nấm đấm cửa ở cửa chính đã bị phai màu hay hỏng hóc thì điều này cũng không hề tốt cho việc đón nguồn năng lượng tốt và may mắn đến nhà.

Xem thêm:

Leave a Reply