3 bí mật về cách bài trí phong thủy bàn làm việc để thành công

Phong thủy bàn làm việc là điều quan trọng ảnh hưởng nhiều đến sự thăng tiến trong công việc. Sau đây là 3 bí mật về cách bài trí phong thủy bàn làm việc để thành công.

Nếu bạn chưa quen với việc sắp xếp đồ đạc trên bàn hay phương hướng thì hãy đọc bài viết này và thử thay đổi xem sao. Biết đâu những điều này sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho bạn.

phong-thuy-ban-lam-viec

1.Hướng đặt bàn.

  • Bàn làm việc hướng ra phía cửa ra vào, tuy vậy không nên đặt chính diện. Ưu điểm của cách này là giúp bạn sáng suốt và tỉnh táo hơn trong công việc. Tuy vậy hướng này chỉ hợp nếu bạn làm việc trong 1 phòng riêng độc lập và ở phía sau là tường, không phải cửa sổ.
  • Có điểm tựa sau lưng : thông thường là đặt lưng vào tường. Điều này gần như câu nói đặt lưng làm sơn vậy. ‘ Sơn’ là núi cao, chính điều này sẽ làm điểm tựa cho bạn, cũng như điều này sẽ đem lại cho bạn được nhiều quý nhân phù trợ và được đồng nghiệp ưa thích.
  • Không quay lưng ra phía cửa ra vào. Điều này giúp làm giảm uy tín của bạn với mọi người, không được sếp coi trọng, không được bạn đồng nghiệp quý mến.
  • Không kê bàn ở giữa phòng. Điều này chỉ cho thấy bạn bị cô lập và không có chỗ dựa.

2.Đặt chậu cây nơi bàn làm việc.

Việc đặt cây trên bàn giúp lọc không khí tốt hơn giúp bạn không bị bụi bẩn hay độc hại từ giấy mực văn phòng. 1 số loại cây có chức năng lọc không khí rất tuyệt giúp bạn có không khí trong lành như :

  • Cây hấp thụ formon : là chất trong keo dán, mà cây có thể giúp bạn là dương xỉ, cúc dại, cây tre…
  • Cây hấp thụ bazen : có nhiều trong các chất tẩy rửa , cây cúc dại và thường xuân sẽ giúp bạn loại sạch chất độc.

phong-thuy-ban-lam-viec-de-thanh-cong

Tìm hiểu thêm về phong thủy trong nhà http://aomuaphongthuy.com/phong-thuy-voi-tai-loc/

3.Thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ chỗ làm.

Dọn dẹp sạch sẽ nơi làm việc giúp bạn có được bàn làm việc rộng rãi và thoáng mát. Không chỉ vậy việc loại bỏ những vật dụng không cần thiết giúp bạn có thể dễ dàng tập trung khi làm việc, không bị phân tâm.

Bạn nên loại bỏ những vật dụng không cần thiết trên bàn theo lịch trình của bản thân.

Trên đây là 3 bí mật về cách bài trí phong thủy bàn làm việc để thành công. Rất mong hữu ích với bạn đọc .

Thông tin bài viết tại website : http://aomuaphongthuy.com/

 

Leave a Reply